Tư vấn chọn bàn ghế sofa văn phòng phù hợp

Mộ bộ sofa đẹp sẽ mang đến cho căn phòng của bạn sự hài hòa và đẹp mắt. Vậy làm thế nào để chọn lựa được bộ sofa ưng ý nhất, mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Tư vấn chọn mua ghế quầy bar rẻ đẹp

=>> Xem thêm : Mua bàn ghế khánh tiết cần lưu ý điều gì?

Kiểm tra kích thước

Đầu tiên bạn nên kiểm tra kích thước của ghế sofa có hợp với nội thất và không gian căn phòng hay không? Diện tích văn phòng cũng một yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn được một bộ sofa thích hợp nhất. Với những văn phòng có diện tích không quá lớn, bạn nên cân nhắc những bộ bàn ghế sofa cỡ vừa, nhằm mang lại không gian cân đối, vừa đảm bảo sự thông thoáng cho văn phòng làm việc, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Tư vấn chọn bàn ghế sofa văn phòng phù hợp

Lựa chọn màu sắc

Có thể nói, với loại nội thất văn phòng nào cũng vậy, khi chọn lựa bạn cần cân nhắc sử dụng những màu sắc tạo sự hài hòa cho cả văn phòng. Với sofa văn phòng cũng cần kết hợp hài hòa với các đồ đạc khác và với bố cục thiết kế của văn phòng đó. Vừa đem lại sự đẹp mắt lại hợp với các yếu tố phong thủy.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Không phải chất liệu nào cũng phù hợp với không gian văn phòng bạn. Vỏ bọc ngoài của sofa da, bạn có thể chọn sofa da thật hoặc sofa da công nghiệp. Sofa da thật có ưu điểm là màu tự nhiên, mềm, bóng , dùng càng lâu càng đẹp nhưng giá thành khá cao. Ngược lại, da công nghiệp giá thành rẻ, màu sắc và hoa văn đa dạng hơn nhưng độ bền vững thì kém hơn. Tùy thuộc vào tầm quan trọng của văn phòng để chúng ta chọn một bộ sofa da cao cấp cho thích hợp. Với nội thất phòng giám đốc thì đầu tư sofa da thật là một lựa chọn thông minh để nâng tầm đẳng cấp đơn vị.

Tư vấn chọn bàn ghế sofa văn phòng phù hợp

Đơn vị uy tín mua sofa

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán sofa nỉ cao cấp , sofa da cao cấp …..tại Hà Nội, tuy nhiên vẫn chưa lựa chọn được đơn vị ưng ý nhất và đủ uy tín ? Hiện nay GSC Việt Nam luôn tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những đồ nội thất chất lượng với giá cả phải chăng trong đó có rất nhiều mẫu sofa văn phòng đẹp với kiểu dáng, kích cỡ khác nhau thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé !