Tư vấn chọn mua ghế quầy bar rẻ đẹp

Ghế quầy bar là một sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều trong các khu chức năng hiện nay. Nếu bạn là một nhà tiêu dùng thông thái thì đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn ghế quầy bar rẻ đẹp dưới đây nhé !

=>> xem thêm: Mua bàn ghế khánh tiết cần lưu ý điều gì?

=>> xem thêm: Tìm hiểu về ghế rạp chiếu phim CGV

Màu sắc và kiểu dáng

Ngoài kích thước ghế quầy bar thì bạn cũng cần chí ý đến màu sắc và kiểu dáng sản phẩm sao cho hài hòa với không gian. Thực tế, đối với quầy bar mang tính chất gia đình, bạn có thể thoải mái quyết định, kết hợp nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để tạo nên một nơi thư giãn thực sự sinh động. Tuy nhiên, chúng cần kết hợp ăn ý với những nội thất và đặc trưng phong cách của gia đình.

Tư vấn chọn mua ghế quầy bar rẻ đẹp

Chiều cao quầy bar

Một không gian quầy bar thực sự đẹp và sang trọng thì  sẽ có những chiếc bàn quầy bar và những chiếc ghế quầy bar có khoảng cách tiêu chuẩn, vừa đẹp. Thông thường thì chiều cao tiêu chuẩn của những chiếc ghế quầy bar Hòa Phát sẽ thấp hơn bàn quầy bar từ 20-40cm. Thích hợp nhất với đa số các bàn bar có chiều cao khoảng 110 và ghế bar cao 75 cm. Chiều cao bàn ghế bar này sẽ tạo nên được tư thế ngồi thoải mái nhất với tầm mắt người ngồi không bị che khuất và có thể bao quát không gian phòng rộng lớn. 

Kiểu dáng, mẫu mã

Cũng giống như các sản phẩm nội thất khác, ghế quầy bar cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc rất đa dạng, mang lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng. Những chiếc ghế quầy bar cũng  có kiểu dáng truyền thống hay kiểu dáng hiện đại, độc đáo, mới mẻ sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến phong cách thiết kế không gian nhà hàng quán bar hay gia đình.

Tư vấn chọn mua ghế quầy bar rẻ đẹp

Giá quầy bar

Khi chọn ghế quầy bar , bạn cũng cần quan tâm đến giá thành sản phẩm có phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình mình hay không. Nội thất ghế quầy bar có nhiều mức giá sản phẩm khác nhau vì thế mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm như mong muốn với các loại ghế quầy bar giá rẻ vài trăm nghìn.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất công nghiệp nhé !