Tư vấn chọn mua giá sách đựng tài liệu

Trước khi chọn mua giá sách cho không gian bạn phải nắm rõ những tiêu chí về diện tích, số lượng sách và dự trù được khoản chi phí để để chọn mua được sản phẩm phù hợp.

Theo diện tích không gian

Chọn mua giá sách đầu tiên phải chú ý về mặt không gian để mang lại hiệu quả cao tránh những sai sót đáng có. Chính vì thế, việc định hình trước vị trí lắp đặt sao cho khu vực để sách nhìn thoáng và thật rộng rãi. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sách đang bảo quản.

Với thư viện, cửa hàng hay văn phòng có diện tích rộng thì bạn nên chọn loại giá sắt có kích thước rộng giúp bạn trưng bày được số lượng lớn sách, tài liệu đồng thời giúp cho không gian thư viện tránh được sự lạc lõng về bố cục. Ngược lại nếu như diện tích thư viện, nhà sách, văn phòng nhỏ bạn thì nên chọn loại tủ văn phòng GSC Việt Nam có kích thước tương xứng tránh làm cho không gian bị chật hẹp làm khó khăn cho việc di chuyển, tìm kiếm của mọi người.

Tư vấn chọn mua giá sách đựng tài liệu

2. Theo số lượng và trọng lượng sách

Cụ thể, khi mua giá sách bạn cần làm chủ được số lượng sách mà mình sẽ trưng bày trên kệ. Với những nơi chỉ có ít sách thì bạn nên chọ những chiếc giá thư viện thấp để dễ dàng cho việc tìm kiếm, khung giá không cần quá dày nếu như trọng lượng nhỏ. Tuy nhiên, khi chọn mua, chúng ta cũng cần phải tính đến những trường hợp phát sinh về số lượng trọng lượng trong thời gian sắp tới.

Tư vấn chọn mua giá sách đựng tài liệu

3. Tính chất của giá sách

Giá sách của GSC Việt Nam có thiết kế đa dạng về mẫu mã như loại giá áp tường, giá hai mặt, giá đứng, giá thời trang, giá đa năng… Mỗi loại giá sách đều có khả năng phù hợp với từng nhóm sách khác nhau như là sách khoa học, sách chuyên ngành, sách tâm lý,… Tùy vào những loại sách hay tài liệu với kích thước, tính chất khác nhau mà thư viện, nhà sách hướng đến để chọn được giá sách có kiểu dáng, kích thước phù hợp giúp tận dụng được tối đa tính năng của sản phẩm cho mọi không gian.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!