Tư vấn kích thước ghế văn phòng phù hợp

Ghế văn phòng là một hạng mục nội thất không thể thiếu trong bất cứ phòng làm việc nào, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc rằng kích thước ghế văn phòng là bao nhiêu thì phù hợp chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp.

=>> Xem thêm: Kích thước ghế làm việc đúng tiêu chuẩn

=>> Xem thêm: 3 loại tủ bảo mật tốt nhất hiện nay

Kích thước ghế văn phòng tiêu chuẩn

Với dòng ghế văn phòng, thông thường kích thước ghế ngồi làm việc theo chuẩn như sau:

– Chiều cao ghế làm việc từ đất đến mặt ngồi: 450 – 480 mm.
– Chiều cao lưng ghế làm việc: 900 – 1300 mm.
– Chiều rộng: 450 – 550 mm.
– Chiều sâu: 400 – 500 mm.

Đây là kích thước chung của ghế văn phòng hiện nay. Còn đối với từng mẫu ghế dành cho các vị trí khác nhau thì kích thước khác nhau. Ghế giám đốc thường có kích thước lớn hơn về chiều rộng mặt ngồi, chiều cao lưng ghế còn chiều cao từ mặt ngồi đến lưng ghế thì vẫn theo chuẩn chung.
Ghế nhân viên hoặc các dòng ghế văn phòng thông dụng, giá rẻ thì kích thước về chiều rộng mặt ngồi, chiều sâu thường nhỏ hơn. Đặc biệt là có sự thay đổi lớn về kích thước chiều cao lưng ghế. Kích thước của ghế xoay sẽ khác so với ghế chân quỳ hay các loại ghế khác.

Tư vấn kích thước ghế văn phòng phù hợp

Đơn vị cung cấp ghế văn phòng uy tín

Công ty cổ phần GSC Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm ghế văn phòng chính hãng đến từ các thương hiệu nội tiếng như: Hòa Phát, Fami, 190…đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước và chất lượng. Dù không gian làm việc của bạn như thế nào, diện tích làm việc ra sao hay chi phí không quá lớn, chúng tôi đều có thể giúp đỡ bạn về mọi mặt.

Với lợi thế chủ động về nguồn hàng cũng như sự rõ ràng trong quá trình giao dịch, tỉ mỉ và cẩn thận trong lắp đặt, uy tín trong quá trình tiếp nhận và công tác bảo hành… Công ty GSC Việt Nam ngày càng được đông đảo khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn. Nhiều đơn hàng lớn được ký kết từ những khách hàng quen thuộc và được giới thiệu từ những khách hàng cũ. Đây cũng chính là tiền đề để chúng tôi ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

Để đảm bảo được quyền lợi cho mình tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng, quý khách hàng nên đến địa chỉ A40TT1-Khu đô thị văn quán -Hà Đông để được trực tiếp chiêm ngưỡng và thử nghiệm sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất phòng giám đốc, phòng họp… Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên và được hưởng giá thành ưu đãi nhất Hà Nội. Tại đây cũng luôn có đầy đủ các sản phẩm bàn ghế văn phòng như bàn giám đốc, bàn làm việc chân sắt, ghế xoay giám đốc, ghế xoay lưới, ghế gấp Hòa Phát…cho bạn lựa chọn theo sở thích và nhu cầu.

Tư vấn kích thước ghế văn phòng phù hợp

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!