Tư vấn lựa chọn ghế phòng chờ phù hợp với mọi không gian!

Ngày nay, ghế phòng chờ được sử dụng rất nhiều trong trường học, bệnh viện, doanh nghiệp… Nhưng bố trí ghế phòng chờ như thế nào để hợp lí với mọi không gian và tạo được sự khác biệt thì không phải đơn vị thiết kế nội thất nào cũng làm được. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của gscvietnam.com để có thêm những lựa chọn khi bày trí ghế phòng chờ nhé!


Mỗi một không gian đều có những sở thích và đặc điểm khác nhau. Vì thế tùy từng địa điểm công cộng mà ghế phòng chờ cũng có những lựa chọn khác nhau về chất liệu, hình dáng và màu sắc:

1. Khu vực công ty


Tại sao ghế phòng chờ lại có giá thành rẻ đến vậy?


Đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì ghế phòng chờ được sử dụng thường xuyên và liên tục. Đây sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng và đối tác nên ghế phòng chở khu vực này cần thể hiện sự đẳng cấp và lịch sự. Không gian phòng chờ ở văn phòng công ty lại khác với hai không gian trên nó không quá rộng nhưng cũng không quá bé vì vậy ở các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp đề cao sự sang trọng và trang nghiêm ta nên chọn ghế có sắc màu trầm và ấm như màu đỏ và đen. Các cuộc họp thường diễn ra nhiều giờ, có khi nhiều ngày liền thế cho nên những chiếc ghế có bọc đệm nỉ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

ghế phòng chờ =>> Mẫu ghế phòng chờ 2018

2. Khu vực bệnh viện


Đối với ghế phòng chờ trong không gian là bệnh viện phải phụ vụ số đông người trong một ngày thì bạn nên lựa chọn ghế phòng chờ cho không gian này phải thật chắc chắn và tạo cảm giác thoải mái. Ví dụ nên chọn ghế phòng chờ bằng chất liệu nhựa cao cấp như vẫn thường thấy ở một số mẫu ghế sân vận động chất liệu nhựa Composite, ghế phòng chờ 190 GC02-3, ghế phòng chờ Hòa Phát PC203T1-I…Chúng có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tạo cảm giác thân thiện gần gũi với mọi người. Với những kiểu ghế này là gợi ý hoàn hảo cho không gian phòng chờ bệnh viện đông đúc và chật hẹp hiện nay.

ghế phòng chờ

3. Khu vực sân bay


Đối với việc chọn ghế phòng chờ ở khu vực sân bay, đối tượng phục vụ cũng rất rộng và lớn nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại ghế lựa chọn ghế băng chờ bằng inox hoặc inox bọc da với băng ghế như mẫu ghế phòng chờ Hòa Phát GPC02-3, ghế phòng chờ 190 GC01MD-3…. Bởi những mẫu ghế này vừa giúp cho ngồi thuận tiện sự thoải mái, thông thoáng khi phải ngồi chờ máy bay nhiều giờ trong trường hợp bị delay.


Liên hệ 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về không gian phòng chờ của doanh nghiệp bạn nhé!