Tư vấn lựa chọn giường y tế chất lượng

Để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, việc chọn lựa giường y tế như thế nào cho chất lượng và hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. GSC Việt Nam sẽ gợi ý giúp bạn một vài tiêu chuẩn bắt buộc ở bài viết dưới đây.

=>> Xem thêm: Tư vấn bố trí bàn quầy lễ tân hợp phong thủy

=>> xem thêm: 3 Lí do bạn nên sử dụng vách ngăn vệ sinh chất lượng

Chất lượng giường bệnh như thế nào?

Có thể thấy rằng, trên thị trường bán ra rất nhiều loại giường y tế nhưng thật sự đó là hàng chợ, họ làm theo giá cả rẻ, không cam kết an ninh, không chất lượng Bởi một số địa chỉ tư nhân nhỏ lẻ phát hành. Loại giường y tế đo thật sự hay bị trục trặc về tay quay như quay lên xuống hay bị lỗi không nhẹ nhàng, hay bị kẹt cứng gây tuyệt vọng cho người nằm hoặc người nhà người bệnh Do họ chỉ niềm nở đến loại giường rẻ tiền và chất lượng dĩ nhiên không mong muốn.

Bởi vậy, để mang đến sự tiện dụng và độ an ninh nhất cho người bệnh, chúng tôi đưa ra tất cả mặt hàng giường y tế giường bệnh với tất cả mặt hàng chất lượng ngang nhau, tất cả kết cấu kỹ thuật sản xuất đề có sự tính toán tỉ mỉ độ bền, độ chắc chắn tuyệt đối và qua một khâu kiểm tra chất lương nghiêm ngặt nhất. 

Tư vấn lựa chọn giường y tế chất lượng

Chức năng tiện ích

Với thời đại khoa học và công nghệ phát triển như hiện nay, những chiếc giường y tế không chỉ mang chức năng đơn thuần dễ dàng. Mà giờ đây giường bệnh còn mang lại những tiện ích gia tăng cho bệnh nhân như: kết hợp xe lăn có thể tháo rời, giường chống loét cho người tai biến, liệt người, hệ thống nâng đầu từ 0° – 85°: với tư thế này giúp người bệnh từ tư thế nằm trở thành tư thế ngồi để ăn, thư giãn hoặc vệ sinh tại giường….

Bên cạnh đó giường y tế hiện nay còn có đầy đủ Chậu gội đầu tại giường có hệ thống thoát nước,Cây truyền nước tăng chỉnh độ cao, Bàn ăn di động tại giường giúp hộ trợ cho người bệnh ăn uống đọc sách dễ dàng hơn, Nệm xơ dừa được đánh giá tốt cho cột sống và tốt cho tuần hoàn máu…

Tư vấn lựa chọn giường y tế chất lượng

Giá giường bệnh

Giường y tế hay còn gọi là giường bệnh nhân thời điểm này được cung cấp Do rất nhiều nhà tạo ra. Một rừng giá cả cao thấp khiến cho người đi mua mặt hàng này gây gian truân để chọn lựa và bình chọn chất lượng. Tất nhiên, giá cả giường bệnh y tế hiện thời không chênh lệch không cao khoảng từ 50.000 đồng cho đến 200.000 đồng. Ví dụ giường y tế 1 tay quay hiện thời được cung ứng có giá là 2.450.000 đồng (thêm hệ thống bô vệ sinh là 100.000 đồng). Giường y tế inox 2 tay quay có giá là 2.950.000 đồng, có thêm hệ thống bô vệ sinh là 100.000 đồng.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất công nghiệp nhé !