Tư vấn thiết kế phòng hội trường đúng chuẩn

Thiết kế phòng hội trường đòi hỏi những tiêu chuẩn khác biệt so với thiết kế văn phòng hay thiết kế nhà ở bởi đó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Để tạo nên một hội trường hoàn hảo, các nhà thầu cần lưu ý những điều cơ bản sau đây.

=>> Xem thêm: Tại sao nên chọn mua kệ tivi liền bàn làm việc?

=>> Xem thêm: Tư vấn kích thước ghế văn phòng phù hợp

Nội thất hội trường

Thực tế, thiết kế nội thất hội trường cao cấp đặt ra yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong bố cục sắp xếp nội thất, phải tạo ra sự hài hòa và thoáng cho hội trường. giữa các khu vực khán đài, khán giả và các lối đi tạo điều kiện tốt nhất cho việc di chuyển trong hội trường. Lựa chọn nội thất hợp lý cũng là một trong những tiêu chí quan trong nhất trong thiết kế hội trường. Đối với các khán phòng bạn nên lựa chọn các loại ghế hội trường có gắn bộ phận để nước và đồ ăn. Đối với hội trường hội thảo, hội nghị nên chọn các loại ghế có gắn bàn viết. Còn đói với những hội trường phục vụ cho mục đích giải trí như rạp chiếu phim thì bạn nên cho những loại ghế nhập khẩu cao cấp với đầy đủ tính năng hiện đại.

 Tư vấn thiết kế phòng hội trường đúng chuẩn

Tiêu chuẩn về âm thanh

– Âm thanh rõ ràng, trong sáng, hút âm mạnh cho các micro bục phát biểu, âm thanh phủ thật đều trong hội trường, đảm bảo mức độ chênh lệnh âm thanh của người nghe tại các vị trí không có khác biệt đáng kể, người nghe cảm thấy dễ chịu.
– Việc vang dội âm thanh, gây hú tuy phụ thuộc vào người kỹ thuật viên căn chỉnh nhưng thiết kế hệ thống âm thanh cũng phải góp phần hạn chế các tình huống gây hú.
– Âm thanh đủ lớn đáp ứng cho số lượng khán giả trong hội trường đều nghe thấy rõ ràng. Thiết kế sẽ khác nhau tùy số lượng khán giả và độ lớn của hội trường.

 Tư vấn thiết kế phòng hội trường đúng chuẩn

Chú ý đến màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên không gian hội trường bởi nó có tác động trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng và đối tác của bạn. Và thiết kế sân khấu hội trường là điều không thể thiếu. Thiết kế sân khấu hội trường thì điều đầu tiên là phải chọn loại phông rèm phù hợp với tính chất của buổi lễ, hội. Đây là một món đồ nội thất không thể thiếu đối với sân khấu hội trường. Phông màn sân khấu góp phần làm nền tôn lên nét đẹp trang nghiêm cho không gian ấy.
Chính vì vậy, phông rèm của sân khấu hội trường cần đảm bảo những yếu tố:
– Tính thẩm mỹ đẹp và trang trọng.
– Màu sắc phù hợp với không gian hội trường.
– Chất liệu đảm bảo bền, chắc, không nhàu nhĩ khi sử dụng lâu dài.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!