Dự án hội trường tại UBND huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Vượt qua dự án tại UBND Lạc Sơn về số lượng ghế được lắp đặt ở tỉnh Hòa Bình của nội thất GSC Việt Nam. Thì công trình tại nhà văn hóa huyện Lạc Thủy được đầu tư lên tới 270 ghế hội trường EVO6601MB.

Thành qủa của những tháng ngày lắp đặt mệt nhoài, vận chuyển quảng đường xa. Chính là một phòng hội trường khang trang, hiện đại, được đầu tư đầy đủ hệ thống âm thanh – ánh sáng – vách tiêu âm.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: Dự án hội trường tại Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy, Hòa Bình.
  • Sản phẩm: Ghế hội trường EVO6601MB
  • Vị trí: Thị trấn Chi Nê, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình
  • Quy mô: 270 ghế.
  • Thời gian thực hiện: Tháng 04/2020
Ghế hội trường EVO6601MB
Ghế hội trường EVO6601MB
EVO6601MB có bàn viết tiện dụng
EVO6601MB có bàn viết tiện dụng

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO6601MB.

Quá trình thi công dự án

Công trình được đầu tư 270 ghế hội trường
Công trình được đầu tư 270 ghế hội trường

Sau khi những chiếc ghế được vận chuyển đến mặt bằng thi công thì đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã bắt tay ngay vào công việc. Dự vào các thông số kỹ thuật đã đo đạc ở đợt trước đó, kết hợp với sơ đồ bản vẽ thì trong công trình này: Ở tầng một, các thợ đã bố trí – sắp xếp thành ba dãy ghế, tạo nên 2 lối đi chính ở giữa rất thuận thiện để mọi người có thể di chuyển.

Chúng tôi còn cung cấp bàn và ghế gỗ hội trường
Chúng tôi còn cung cấp bàn và ghế gỗ hội trường

Ở tầng hai, tiếp tục lắp đặt theo 3 hàng, toàn bộ ghế được lắp ngay hàng thẳng lối, không bị thừa cũng không bị thiếu không gian.

Vì là mặt bằng kiểu bậc thang nên toàn bộ phần đế chân của 270 ghế hội trường được đội thợ bắt vít xuống sàn theo tiêu chuẩn an toàn. Sự nỗ lực trong công việc của toàn bộ đội ngũ GSC Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá “có cánh” từ bên chủ đầu tư.

Toàn cảnh UBND huyện Lạc Thủy
Toàn cảnh UBND huyện Lạc Thủy

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có gần 20 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 công trình hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, trong số đó có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng Telescopic Seating (Hàn Quốc), ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating (châu Âu), Hongji (Trung Quốc), Ferco Seating (Malaysia)…

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị không chỉ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm mà còn được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Chúng tôi rất tự hào khi là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đưa dòng ghế hội trường vào sử dụng bên trong phòng họp của doanh nghiệp. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com