Ưu điểm của ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc

Lợi ích lớn nhất khi lắp đặt ghế hội trường đa năng nhập khẩu từ Hàn Quốc chính là có thể đồng thời thu xếp các hàng ghế ngồi để gọn lại một chỗ. Sau khi sự kiện trong hội trường, đài truyền hình đã kết thúc.

Sau khi tất cả hàng ghế ngồi được cất gọn thì mặt bằng còn lại có thể sử dụng với mục đích khác (tùy theo ban tổ chức). Bài viết này sẽ nêu rõ các ưu – nhược điểm của ghế đa năng nhập từ Hàn Quốc cho các chủ đầu tư có thể nắm rõ để, sau này có thể đưa vào dự án.

Ghế hội trường đa năng nhập khẩu trọn bộ thì bao gồm những gì?

Để phục vụ chỗ ngồi cho khán giả và vừa có thể thu xếp gọn gàng, di chuyển. Thì ghế hội trường đa năng bao gồm những thành phần quan trọng sau:

Ghế ngồi

Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc NRH
Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc NRH

Ghế ngồi đa năng được thiết kế đơn giản, nhưng đầy vững chãi. Cụ thể, phần khung chân làm bằng khung thép sơn tĩnh điện để lắp đặt với trục cố định tại mặt sàn. Đệm tựa mút bọc vải (1 số mẫu khác sử dụng đệm tựa nhựa PP). Ốp tay làm bằng gỗ tự nhiên (1 sô mẫu khác thì dùng ốp nhựa). Một số dòng ghế đa năng như UF2 còn có kèm bàn viết làm bằng gỗ công nghiệp tiện dụng. Ghế ngồi đa năng có thể gập xuống (như 1 chiếc laptop) khi vận hành công việc thu – xếp.

Ghế ngồi đa năng UF2
02 Ghe hoi truong da nang UF2

Hệ thống khung gầm

Hiện nay, hệ thống khung gầm và mặt sàn của thương hiệu Telescopic Seating nhập khẩu Hàn Quốc đang được ưa chuộng tại các công trình đài truyền hình, nhà thi đấu đa năng, trường liên cấp ở trong nước.

Quá trình làm khung gầm ghế hội trường đa năng
Quá trình làm khung gầm ghế hội trường đa năng

Khung gầm được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đên kiên cố. Đế khung gầm có bánh xe bằng cao su, những chiếc bánh xe này sẽ đảm nhiệm chức năng di chuyển 1 thể các hàng ghế cùng 1 lúc. Bên trong khung gầm còn thiết kế riêng 1 bục để chứa máy đặc biệt, chiếc máy này sẽ liên kết với mô-tơ điều khiển từ xa, sử dụng dây điện. Đảm nhiệm chức năng thu xếp và mở rộng các hàng ghế.

Mặt sàn trên khung gầm

Quá trình làm mặt sàn
Quá trình làm mặt sàn

Mặt sàn giữ vai trò là khoảng không gian để mọi người ngồi và đặc chân xuống. Để kiên cố ghế ngồi đa năng với mặt sàn, các thợ sẽ bắn vít giữa khung ghế với trục cố định trên mặt sàn. Điều này đảm bảo tính an toàn cho các vị khách mời ngồi tham gia sự kiện.

Lợi ích của ghế hội trường đa năng nhập khẩu Telescopic Seating

Công năng thu – xếp và mở rộng

Công năng mở rộng toàn bộ hàng ghế

Ghế hội trường đa năng gồm hệ thống sàn và ghế ngồi
Ghế đa năng chế độ mở rộng

Kỹ sư hoặc người phụ trách sẽ cầm trên tay hệ thống mô-tơ điều khiển từ xa, sử dụng dây điện được nối với các bục bên trong. Nhờ có bánh xe tại phần đế chân khung gầm thì hệ thống khung gầm sẽ từ từ kéo các dãy ghế (vốn đã được lắp đặt và gập gọn trên mặt sàn) ra theo kiểu bậc thang (dãy ghế ở mặt sàn thấp hơn sẽ được gấp gọn vào dãy ghế ở mặ sàn cao hơn). Trong trường hợp không sử dụng mô-tơ điều khiển từ xã thì sẽ dùng sức người. Khi đó, các thợ sẽ chung sức kéo từng dãy ghế ra một cách khéo léo và tỉ mỉ.

Trên hệ thống điều khiển, người phụ trách có thể điều chỉnh tốc độ kéo nhanh hoặc chậm các bục ghế. Sau khi kéo hết các dãy ghế ra thì nhìn tổng thể ghế hội trường đa năng có kiểu bậc thang như trong một hội trường chuyên nghiệp.

Công năng thu – xếp toàn bộ hàng ghế

Ghế đa năng chế độ thu -xếp
Ghế đa năng chế độ thu -xếp

Khi chưa có nhu cầu sử dụng ghế hội trường đa năng, những chiếc ghế ngồi sẽ được gập lại. Sau đó kỹ sư hoặc người phụ trách sẽ cầm trên tay hệ thống mô-tơ điều khiển từ xa, sử dụng dây điện được nối với các bục bên trong. Từ từ đẩy các dãy ghế vào với nhau và đặt sát tường hoặc di chuyển cắt vào kho. Khi đó, không gian phòng hội trường sẽ được mở rộng và sử dụng với nhiều mục đích khác.

Ghế đa năng giúp tiết kiệm được ngân sách của doanh nghiệp

Ghế hội trường đa năng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được ngân sách của doanh nghiệp. Không cần phải bỏ ra tiền triệu cho mỗi một chiếc ghế hội trường loại truyền thồng. Không phải tốn quá nhiều chi phí cho nhân công lắp đặt. Khi lắp đặt ghế hội trường đa năng thì có thể sử dụng với mục đích khác nhau.

Phù hợp với nhiều dự án hội trường

Ghế hội trường đa năng phù hợp với nhiều hội trường từ nhà thi đấu đa năng, trường quay đài truyền hình, sự kiện ra mắt sản phẩm, hội chợ triển lãm, trường học liên cấp,…

Các công trình sử dụng ghế hội trường đa năng nhập khẩu thực tế

  • 1 Dự án tại Đài truyền hình Hải Phòng

  • 2 Dự án tại trường liên cấp quốc tế Alexandre Yersin

Công trình ghế đa năng Telescopic Seating
Công trình ghế đa năng Telescopic Seating tại trường quốc tế liên cấp
Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Hình ảnh công trình và anh em thợ lắp đặt

Đây là dự án ghế hội trường đa năng nhập khẩu lớn nhất miền Bắc (thời bấy giờ) do nội thất GSC Việt Nam cung cấp và thi công lắp đặt. Sau khi bàn giao hoàn thiện, chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm lẫn năng lực thi công.

Nội thất GSC Việt Nam cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường đa năng Telescopic Seating

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam là đơn vị duy nhất có showroom ghế đa năng nhập khẩu Telescopic Seating. Quý Anh Chị có thể đến showroom để được trải nghiệm thực tế và được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Đến nay, GSC đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất Việt. Đã “thực chiến” ở công trình có quy mô hơn 1000 ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim. Đội ngũ thợ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệp, sở hữu tay nghề giỏi và chuyên môn cao.

>>Xem thêm: Tổng hợp dự án hội trường của GSC Việt Nam

Bài viết trên đây đã nêu rõ lợi ích và ưu điểm của ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc. Quý Anh Chị có dự án và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.