Ưu điểm và nhược điểm của ghế sweetbox EVO1502A

Nắm rõ được những ưu điểm và nhược điểm của ghế sweetbox EVO1502A, sẽ giúp các chủ đầu tư lựa chọn được mẫu ghế đôi phù hợp cho dự án rạp xem của mình. Bài viết này sẽ tổng hợp lại những ưu điểm và nhược điểm của dòng ghế xem phim đôi đang HOT nhất hiện nay – EVO1502A.

Ưu điểm của ghế sweetbox EVO1502A

Ghế xem phim đôi EVO1502A có nhiều ưu điểm như là: Sản phẩm được làm bằng các vật liệu cao cấp, có thể tùy chỉnh màu vải theo nhu cầu, thiết kế tạo sự riêng tư cao,…

EVO1502A được sản xuất ra với mục tiêu trở thành ghế “sweetbox tiêu chuẩn” ở các rạp phim nổi tiếng hiện nay như CGV Cinema, Beta Cinema, Lotte Cinema,…

Được sản xuất ở trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015

Ghế xem phim đôi EVO1502A được sản xuất ở trong nhà máy của Công ty TNHH Nội Thất EVO. Nhà máy đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015, đây được coi là nhà máy chuyên sản xuất sản phẩm ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO
Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO

Ở bên trong nhà máy là các thiết bị máy mọc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất với tần suất lớn. Trong đó, điển hình là máy đúc khuôn, đệm mút đúc định hình.

Tóm lại, trang thiết bị máy móc ở đây đã và đang đảm nhiệm sản xuất tần suất hơn 100 nghàn sản phẩm, đáp ứng cho các công trình dự án trong nước.

Ghế sweetbox được làm bằng các vật liệu cao cấp

EVO1502A có khay đặt cốc bằng kim loại
Ghế sweetbox EVO1502A

Hướng đến mục tiêu trở thành “ghế đôi tiêu chuẩn” ở các rạp phim trên toàn quốc. Nên bên đơn vị sản xuất là Nội Thất EVO đã đầu tư sản xuất ghế đôi EVO1502A làm bằng các vật liệu cao cấp và hiện đại.

 • Chất liệu: Hệ khung đỡ bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn.
 • Đệm ngồi được hoàn thiện từ mút, tạo dẫn form định hình bằng cốt gỗ ván ép, hoàn thiện bọc vải.
 • Màu vải tuỳ biến theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu thực tế.
 • Ghế có kèm hai khay để cốc nước bằng kim loại, tiện lợi khi sử dụng.
 • Hai ốp vạch tạo sự riêng tư làm bằng cốt gỗ, bọc vải nỉ.
 • Màu vải bọc: EVO1502A có bảng màu để khách hàng lựa chọn.
Ghế xem phim sweetbox EVO1502A
Hệ khung đỡ làm bằng thép sơn tĩnh điện của sweetbox EVO1502A

Ghế tình nhân EVO1502A sử dụng hệ khung đỡ bằng thép sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại và phổ biến hiện nay. Do đó, nhờ các lớp sơn tĩnh điện bám chắc trên bề mặt kim loại trong thời gian dài. Nên bề mặt kim loại được bảo vệ một cách an toàn, chúng hạn chế bị mài mòn bởi các chất oxi hoá. Hạn chế tình trạng không bị bong, chóc, trầy xước, hoen rỉ. Ghế sweetbox EVO1502A không chỉ riêng tư mà còn tạo cảm giác vững chãi, an toàn khi ngồi xem phim.

Ghế sweetbox EVO1502A có tính riêng tư cao

Tấm vách và khay cốc kim loại của EVO1502A
Ốp vách rộng và khay cốc làm bằng kim loại của EVO1502A

So với ghế xem phim đôi hiện nay, thì EVO1502A có tính riêng tư cao hơn bởi thiết kế phần ốp vách của sản phẩm có phần rộng hơn và cao hơn. Điều này, càng làm các cặp đôi khi ngồi ghế sẽ cảm nhận được sự riêng tư, gần gũi.

Tuy thiết kế hướng tới sự riêng tư, nhưng về tổng thể, EVO1502A được thiết kế theo một thông số kỹ thuật chuẩn đó là: W1200 x D850 x H1180-1200mm. Với kích thước như vậy, thì trung bình một phòng chiếu phim tại rạp có thể lắp đặt từ 6 – 8 ghế ngồi và nên ưu tiên lắp ở hàng ghế cuối cùng nhất.

Nhược điểm của ghế sweetbox EVO1502A

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như thế, nhưng ghế sweetbox EVO1502A cũng còn một vài nhược điểm:

Dòng ghế chưa thực sự phổ biến ở các rạp chiếu phim hiện nay

Đến này, EVO1502A chưa được lắp đặt phổ biến ở các rạp phim trong nước. Lý do thứ nhất đây là dòng ghế xem phim mới được sản xuất. Lý do thứ hai, là sản phẩm chưa được truyền thông mạnh trên các nền tảng mạng xã hội.

Tuy nhiên, một sự khởi đầu tốt đẹp đã đến với EVO1502A. Đó chính là sản phẩm đã được lắp đặt và sử dụng trong các dự án rạp phim từ các khách hàng thân thiết của nội thất GSC Việt Nam, điển hình là rạp phim Beta Cinema.

Dự án 200 ghế rạp phim tại Beta Tân Uyên Bình Dương
Dự án 100 ghế rạp phim tại Beta Tân Uyên Bình Dương

>>Xem thêm: Dự án rạp phim Beta Tân Uyên – Bình Dương

EVOSeating thương hiệu trẻ tuổi

Ghế xem phim đôi EVO1502A là sản phẩm của thương hiệu EVOSeating. Đây là thương hiệu trẻ tuổi nhất so với các “lão đại” trong ngành nội thất hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa. Nên độ phủ rộng tại Việt Nam còn nhiều hạn chế. Hơn nữa, các dòng ghế xem phim sweetbox nhập khẩu vốn từ lâu là sản phẩm quen thuộc ở các rạp phim nổi tiếng như Lotte Cinema, CGV Cinema. Nên cơ hội để EVO1502A vào trong dự án của họ còn khó khăn.

GSC Việt Nam cung cấp ghế rạp chiếu phim tình nhân EVO1502A

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất hội trường, rạp phim. Nội thất GSC Việt Nam hiểu rõ rằng, tại Việt Nam nhu cầu xem phim tại rạp đăng tăng cao, số lượng rạp phim tại các thành phố và tỉnh lẻ cũng đang tăng dần. Khi đó, các dự án rạp phim sẽ có nhu cầu lắp đặt ghế đôi. Vì vậy, ghế sweetbox EVO1502A chính là sản phẩm có thể đáp ứng được những dự án như vậy.

Cho đến thời điểm hiện tại, GSC Việt Nam đã gặt hái được những thành quả nhất định. Đó là:

 • Doanh nghiệp thi công dự án trên 1000 ghế hội trường, ghế rạp phim.
 • Đơn vị có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
 • Công ty đã thực hiện hơn 500 dự án hội trường trên toàn quốc và quốc tế (công trình ở Lào và Campuchia).
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Bài viết trên đây đã nếu nổi bật lên những ưu điểm và nhược điểm của ghế sweetbox EVO1502A. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Văn phòng Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.