Ưu điểm vượt trội của bàn máy tính khung sắt

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, những chiếc bàn chân sắt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho giới văn phòng hay khi làm việc tại nhà bởi sự đa công năng và đem lại tính thẩm mỹ cho không gian.

Độ bền cao

Bàn máy tính chân sắt này được tạo nên bởi phàn khung sắt và mặt bàn gỗ công nghiệp melamine. Khung sắt được sơn tĩnh điện- công nghệ sơn hiện đại cho lớp phủ bền bỉ, bảo vệ kim loại bên trong không bị chịu các tác động tiêu cực của môi trường như độ ẩm, nhiệt độ… Chính vì thế, khung bàn để máy tính tuyệt đối hạn chế tình trạng han gỉ, bong sơn mất thẩm mỹ. Mặt bàn gỗ phủ melamine cũng không thấm nước nên bạn không phải lo mối mọt, biến dạng.

=>> Xem thêm: 5 mẫu tủ để cốc chén đang sắm nhất

Ưu điểm vượt trội của bàn máy tính khung sắt

Tiện ích khi sử dụng

Bàn được thiết kế khá cầu kỳ. Bàn có khay bàn phím, ngăn để CPU, bàn di chuột, ngoài ra còn có thêm giá để máy in hoặc máy fax. Bàn di chuột có thể cất gọn khi không dùng đến. Có khi thiết kế thêm ngăn kéo nhỏ khóa an toàn. Hầu hết các kiểu bàn khung sắt đều có tấm gỗ nhỏ phía trên máy tính để bảo vệ máy tính và có thể để các vật dụng cần thiết. Mặt bàn có thiết kế thêm nhiều ngăn liên kết bằng khung sắt để vật dụng trang trí hoặc sách vở…

Với thiết kế như vậy dòng sản phẩm này mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Bạn chỉ cần ngồi làm việc không cần di chuyển nhiều bởi các vật dụng cần thiết đã ở ngay bên cạnh.

=>> Xem thêm: Kích thước tủ hồ sơ tiêu chuẩn

Ưu điểm vượt trội của bàn máy tính khung sắt

Chi phí rẻ

Khi thi công lắp đặt với số lượng lớn, bạn cần các cái bàn ghế với trọng lượng nhẹ, nhất là bàn khiến cho việc. Bàn khiến việc loại này sẽ lợi ích trong việc chuyển động, không lo chuyện vận động qua lại giữa những vị trí.
tầm giá tuyệt vời.

Bàn khiến việc gỗ nguyên chất thường sở hữu giá đắt do nguyên liệu khiến nên cũng vô cùng cầu kỳ. Còn bàn làm việc bằng sắt sẽ mang giá thành rẻ hơn. Trong công ty, vấn đề chi phí luôn làm các ông chủ nhà hàng bận tâm, lúc sử dụng bàn làm cho việc sắt, bạn đã tiết kiệm được 1 khoản phí không phải nhỏ rồi nhé!

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!