Ưu điểm vượt trội của ghế hội trường EVOSeating

Ghế hội trường EVOSeating từ lâu đã nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều chủ đầu tư dự án hội trường. Mình chứng là các công trình có quy mô trên 1000 ghế đến dự án tại đất nước Lào và Campuchia đều đã sử dụng sản phẩm ghế ngồi hội trường thương hiệu EVOSeating. Vậy các sản phẩm của EVOSeating có những ưu điểm vượt trội gì? Hãy cùng nội thất GSC Việt Nam đi tìm câu trả lời ở trong bài viết này nhé.

Công ty TNHH Nội Thất EVO chủ sở hữu thương hiệu EVOSeating

Công ty TNHH Nội Thất EVO chính là chủ sở hửu các sản phẩm mang thương hiệu EVOSeating, nổi tiếng toàn quốc. Sản phẩm chính của Nội Thất EVO là ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim. Tính đến nay, tổng số lượng của hai dòng sản phẩm này đã cán mốc hơn 100 mẫu., nhiều hơn các “lão đại” là The One và Xuân Hòa.

Để sản xuất cũng như là cho ra mắt thị trường hơn 100 mẫu ghế thì Công ty TNHH Nội Thất EVO đã chú trọng vào đầu tư nhà máy sản xuất và đội ngũ thợ sản xuất giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Giờ đây, “cái nôi” của ghế hội trường EVOSeating đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015.

Tại showroom của GSC Việt Nam có trưng bày rất nhiều mẫu ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim của EVOSeating. Quý Anh Chị có thể đến địa chỉ số 35, Lô D6 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Để trải nghiệm ngồi thử và được tư vấn tận tâm về thông tin của sản phẩm tại showroom.

Nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO

Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO
Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Nội Thất EVO đã xuất xưởng thành công hơn 1 triệu sản phẩm đến với mọi miền tổ quốc. Vượt phạm vi lãnh thổ và vươn rộng ra cả Campuchia (dự án hội trường nhà máy bia Campuchia) và Lào (hội trường Lào).

Nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO được đầu tư nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Chúng sẽ đảm nhiệm sản xuất từng bộ phận khác nhau của chiếc ghế. Giai đoạn cuối cùng là “làm đẹp” và lắp rạp các bộ phận với nhau sẽ do đội ngũ thợ sản xuất tay nghề giỏi thực hiện. Về tổng quan, năng xuất của nhà máy tại đây đạt hiệu quả cao.

Máy ép khuôn định hình

Máy ép khuôn định đình tân tiến
Máy ép khuôn định đình tân tiến

Máy ép khuôn định hình có chức năng sản xuất ra thành phẩm cuối cùng là đệm mút đúc. Sử dụng đệm mút đúc để làm phần đệm tựa lưng và đệm tựa ngồi cho ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim. Ưu điểm vượt trội của mút đúc là có khả năng chịu nhiệt, trọng lượng nhẹ, ngồi êm và thoải mái hơn so với mút xốp.

Đệm tựa mút đúc cao cấp
Đệm tựa mút đúc cao cấp

Các thợ sản xuất tay ghế giỏi của Nội Thất EVO sẽ cho thành phần chính là nhựa Polypropylen và các hợp chất khác vào máy ép khuôn định hình. Chỉ cần chờ trong một thời gian ngắn là làm xong đệm mút đúc. Sau thời gian chờ chúng nguội thì các thợ tiếp tục phun lên lớp sơn màu trắng để tăng tính thẩm mỹ, cũng như bảo quản cho đệm được bền lâu hơn.

Hình ảnh sản xuất các bộ phận khác của ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim

Quá trình làm khung thép sơn tĩnh điện
Quá trình làm khung thép sơn tĩnh điện
Giai đoạn làm ốp gỗ ván dán phủ veneer
Giai đoạn làm ốp gỗ ván dán phủ veneer
Công đoạn làm ốp tựa ngồi
Công đoạn làm ốp tựa ngồi

Tất cả sản phẩm của EVOSeating được đóng gói cao cấp

Sản phẩm được đóng trong thùng carton cao cấp
Sản phẩm được đóng trong thùng carton cao cấp

Sau khi giai đoạn sản xuất các bộ phận của ghế được hoàn thiện. Giai đoạn cuối cùng là lắp ráp các bộ phận lại với nhau để cho ra những chiếc ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hoàn chỉnh. Tuy nhiên, khi vận chuyển đến mặt bằng thi công thì các bộ phận của ghế được tách rời, kiểm đếm và được đóng gói trong thùng carton cao cấp. Thùng carton có in thông tin đầy đủ của nhà sản xuất và thông tin sản phẩm đầy đủ, khoa học.

Điểm danh ưu điểm vượt trội của ghế hội trường EVOSeating

Khung chân thép sơn tĩnh điện hoặc hợp kim nhôm cao cấp

Khung chân thép sơn tĩnh điện
Khung chân thép sơn tĩnh điện

Nguyên vật liệu sản xuất chất lượng cao luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi nhắc đến các sản phẩm thuộc thương hiệu EVOSeating. Minh chứng là, ghế ngồi hội trường được sản xuất từ khung chân thép tĩnh điện hoặc hợp kim nhôm cao cấp.

Khung thép sơn tĩnh điện là vật liệu vượt trội, tuổi thọ cao, hạn chế được tình trạng oxi hóa. Giúp cho vật liệu hạn chế bị biến dạng, trầy xước, phai nhạt màu. Khung chân có bền thì ghế ngồi mới mang lại cảm giác an toàn, vững chãi cho người ngồi. Hiện tại, EVO6602B; EVO1101; EVO7604 là những mẫu ghế hội trường khung chân bằng thép sơn tĩnh điện được ưa chuộng.

Khung chân hợp kim nhôm cao cấp có thiết kế khỏe khoắn, lạ mắt, tạo sự vững chãi cao. Những dòng ghế cao cấp của EVOSeating đa số sử dụng khung hợp kim nhôm. Ở Việt Nam, hiếm có đơn vị (bao gồm The One, Xuân Hòa) sử dụng khung chân từ vật liệu như vậy. Công ty TNHH Nội Thất EVO là đơn vị tiên phong, nổi tiếng nhất cung cấp sản phẩm ghế hội trường khung chân hợp kim nhôm. EVO8601 đã được đưa vào sử dụng tại hội trường nhà máy bia Campuchia. Hay EVO4603, EVO8607 là những dòng ghế được ưa chuộng.

Đệm mút đúc định hình hoặc mút xốp

Nếu như khung chân đóng vai trò tạo sự vững chãi thì đệm mút đúc gia tăng trải nghiệm ngồi ghế trong phòng hội trường. Cụ thể, đệm mút đúc định hình được làm bằng PU foam cứng, đây là chất liệu có khả năng chịu nhiệt, trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi cao. Giúp gia tặng trải nghiệm của người ngồi, vào mùa đông thì ngồi ấm, đến hè thì ngồi mát. Đặc biệt, khi được ngồi lên mẫu ghế hội trường có hệ thống giảm chấn bằng piston thì tiếng lật đệm ngồi rất là êm tai. EVO7603; EVO6601; EVO9606 là những mẫu ghế sử dụng đệm tựa mút đúc được ưu chuộng.

Trong khi đó, EVO950; EVO1101 là những mẫu ghế hội trường EVOSeating sử dụng mút xốp đang được yêu thích. Ngoài đệm tựa bằng mút xốp hoặc mút đúc định hình thì EVOSeating còn có các dòng ghế đệm tựa hoàn toàn bằng gỗ như là EVO2201; EVO2203.

Bàn viết bằng gỗ công nghiệp hoặc nhựa PP

Những chiếc bàn viết của ghế hội trường EVOSeating được làm bằng gỗ công nghiệp sơn PU hoặc làm bằng nhựa PP. Những chiếc bàn rất tiện dụng dùng để đặt sách vở – bút viết – chai nước lọc trong khi đang họp ở trong phòng hội trường. Khi người ngồi chưa cần dùng đến bán viết thì có thể gập lại nhanh chóng, cơ cấu thu xếp bàn cũng có nhiều kiểu. Như là dạng xoay, gập vào bên trong hông ghế, gập vào bên phía trong hông ghế,…Hiện tại, EVO1101B; EVO7604MBTA, EVO6603B là những mẫu ghế có bàn viết đang được ưu chuộng.

GSC Việt Nam cung cấp ghế hội trường EVOSeating

Nếu trước kia, rất khó để tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm vì internet chưa phủ rộng tại Việt Nam. Thì bây giờ, chỉ cần gõ từ khóa “ghế hội trường evoseating” và bấm vào trang gscvietnam.com là đa dạng các sản phẩm EVOSeating sẽ hiện lên trên website.

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Nội thất GSC Việt Nam hiện tại là đơn vị cung cấp sản phẩm ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim thương hiệu EVOSeating. Hiện tại, chúng tôi là chủ sở hữu showroom ghế ngồi hội trường lớn nhất tại miền Bắc. Về tổng quan, 80% dự án hội trường của GSC Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt đều thuộc thương hiệu của EVOSeating.

Những dự án đã thực hiện:

Hành trình để trúng thầu và ký hợp đồng thi công dự án hội trường là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 300 ghế lên đến trên 1000 ghế ngồi thuộc các dự án trong nước và quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Công trình lắp đặt trên 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin, Hội trường tại đất nước Lào và Campuchia…

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Bài viết trên đây đã nêu khá là đầy đủ những ưu điểm vượt trội của ghế hội trường EVOSeating. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.