Vách ngăn nhôm kính đẹp trong thiết kế nhà ở

Cùng với vách ngăn gỗ thì vách ngăn làm bằng nhôm kính là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế không gian nhà ở. Vách ngăn nhôm kính đẹp giá thành rẻ, có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về thiết kế, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về cách sử dụng sản phẩm này cho các không gian trong nhà.

Vì sao nên lựa chọn vách ngăn nhôm kính đẹp cho nhà ở?

Lựa chọn vách ngăn làm bằng nhôm kính cho nhà ở?
Lựa chọn vách ngăn làm bằng nhôm kính cho nhà ở?

Đối với các căn nhà có thiết kế thiên về phong cách hiện đại, sử dụng nhôm kính làm vách ngăn là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp để tạo điểm nhấn cho không gian của bạn. Vách ngăn được làm bằng nhôm kính sẽ mang lại cảm giác hiện đại, độc đáo, cùng với đó là các ưu điểm thực tế như:

Cách âm, cách nhiệt tốt

Nhờ các khớp nối kín kẽ giữa kính và thanh nhôm, vách nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Lưu thông ánh sáng tốt

Lưu thông ánh sáng tốt, mang lại ánh sáng tự nhiên cho cả căn nhà, tiết kiệm điện.

Chất lượng tốt, bền chắc

Vật liệu chất lượng tốt, bền bỉ, có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí tu sửa, thay mới.

Tạo sự độc đáo mà hiện đại

Cửa nhôm kính đem lại sự hiện đại cho ngôi nhà
Cửa nhôm kính đem lại sự hiện đại cho ngôi nhà

Vừa có thể tạo nên các không gian riêng mà vẫn giữ được sự kết nối giữa các không gian trong nhà. Điều này làm nên sự độc đáo và hiện đại cho không gian nhà ở.

==> Xem thêm: Các loại vách ngăn nhôm kính đẹp dành cho văn phòng

Vách ngăn nhôm kính đẹp cho không gian làm việc

Vách ngăn văn phòng bằng nhôm kính cho không gian làm việc
Vách ngăn văn phòng bằng nhôm kính cho không gian làm việc

Không gian làm việc là nơi cần sự yên tĩnh. Nhờ các khớp nối,lớp keo bắn chuẩn, vách nhôm kính có khả năng cách âm rất tốt, phù hợp sử dụng cho phòng làm việc. Tuy phân định không gian làm việc và tạo nên sự riêng tư nhưng vách nhôm kính cũng đồng thời giúp lưu thông ánh sáng cho căn phòng, tạo nên một không gian độc đáo đầy ấn tượng. Hoặc nếu bạn yêu thích sự riêng tư hoàn toàn thì có thể thay thế kính trong bằng kính mờ, kính đục.

Vách ngăn nhôm kính đẹp cho phòng ngủ

Với các căn nhà có diện tích nhỏ, các không gian kết nối với nhau thì vách kính nhôm là thứ không thể thiếu khi thiết kế, trang trí. Nhất là đối với nơi cần sự riêng tư như phòng ngủ thì một chiếc vách nhôm kính sẽ tạo nên một không gian riêng đầy tính sáng tạo.

Sử dụng vách ngăn trong suốt bằng nhôm kính cho phòng ngủ tuy không có nhiều tác dụng che chắn nhưng mang lại ánh sáng và cảm giác hiện đại, sang trọng cho không gian. Một lựa chọn nữa cho phòng ngủ chính là vách ngăn nhôm với kính đục. Tuy giá trị thẩm mỹ không cao bằng kính trong suốt nhưng loại kính này có thể giúp tạo nên sự riêng tư cần thiết cho phòng ngủ của bạn.

Vách ngăn nhôm kính đẹp cho phòng tắm

Lấy cảm hứng từ các thiết kế nhà ở nước ngoài, nhiều người cũng thích sử dụng vách ngăn bằng kính cho phòng tắm, đặc biệt là phòng tắm đứng với vòi sen bên trong phòng tắm lớn. Sử dụng vách ngăn loại này cho phòng tắm sẽ làm không gian trông rộng rãi, thoáng đãng hơn. Thiết kế như vậy cũng sẽ làm phòng tắm nhà bạn thêm sang trọng và tinh tế.

Vách ngăn làm từ chất liệu nhôm kính đang rất được ưa chuộng nhờ các ưu điểm về tính thẩm mỹ và giá thành.