Vải bọc ghế văn phòng nên chọn như thế nào?

Vải bọc ghế văn phòng là phương pháp nhanh nhất để biến chiếc ghế văn phòng cũ kĩ trở nên như mới. Vậy lựa chọn vải bọc ghế văn phòng như thế nào thì tốt, mời các bạn đọc bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời.

Chất liệu vải bọc ghế văn phòng

Chất liệu là tiêu chí đầu tiên khi chọn vải bọc ghế văn phòng. Khi bọc ghế da văn phòng, tùy vào đối tượng sử dụng, tính chất sử dụng mà bạn cần lựa chọn chất liệu phù hợp. Với không gian văn phòng dành cho nhân viên, khách hàng sở hữu thể lựa chọn vỏ bọc là vải với phổ biến màu sắc trẻ trung khác nhau. Không gian phòng họp bạn có thể dùng vải da, PVC.

Đối với không gian phòng Giám đốc, bạn có thể dùng da công nghiệp hoặc da thật.

Vải bọc ghế văn phòng nên chọn như thế nào?

Màu sắc vải bọc phù hợp cho ghế xoay văn phòng

Màu sắc là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của của ghế văn phòng nhiều nhất. Đây là lựa chọn quan trọng thứ hai khi chọn loại vải để boc ghế văn phòng vì vậy hãy suy xét thật kĩ, nếu không gian của gia đình bạn nhỏ đừng chọn những màu sắc rực rỡ đặc biệt và những chiếc ghế quá kích cỡ.

Khi gia đình có trẻ em và vật nuôi bạn nên tránh chọn những màu sắc sáng màu bởi chúng rất nhanh bị dính bẩn, hãy chọn lựa những màu nâu kích thích cho phòng ăn còn phòng ngủ hay khách nên tạo cảm giác thư giãn bằng màu sắc trung tính nhé.

Hãy tránh các màu được coi là thời thượng, trừ trường hợp bạn thực sự thích chúng. Các màu thời thượng đến rồi đi rất nhanh, vì vậy bạn hãy thận trọng.

Vải bọc ghế văn phòng nên chọn như thế nào?

 Lựa chọn phong cách

Phong cách của vải bọc cũng là yếu tố đáng để bạn quan tâm và chú ý, khi bọc lại ghế sofa thiết kế khung ghế sofa không đổi nên nếu ban đầu ghế văn phòng theo phong cách cổ điển hay hiện đại thì vải bọc văn phòng sau này cũng nên chọn hình thức hoặc phong cách này.

Đồng thời những họa tiết của vải theo phong cách nào cũng đa dạng nên bạn muốn thay đổi vẻ đẹp như thế nào cho ghế văn phòng của doanh nghiệp bạn thì hãy chọn theo họa tiêt khác nhé. Tuy nhiên điều bạn cần lưu ý là cần chọn hoa văn hài hòa với không gian, đảm bảo giá trị thẩm mỹ chung cho cả văn phòng.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!