Dự án ghế hội trường tại Xã Hiệp Hòa TP.Hải Phòng

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thành dự án ghế hội trường tại Xã Hiệp Hòa tỉnh Hải Phòng. Dự án được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn thiết kế hội trường tại Việt Nam từ việc chọn ghế ngồi đạt chuẩn. Đến khâu trang trí khánh tiết phù hợp với nét văn hóa và thuần phong mỹ tục ở nước ta.

Vì đây là hội trường phục vụ các sự kiện hội họp, hội thảo của xã, nên đã sử dụng ghế hội trường có bàn viết. Cụ thể, dự án được đầu tư lên tới 120 ghế hội trường EVO1101B có bàn viết, sản phẩm của thương hiệu EVOSeating được sản xuất tại Việt Nam.

Hãy cùng điểm lại quá trình thi công hội trường trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Xã Hiệp Hòa TP. Hải Phòng
 • Vị trí địa lý thực hiện: Xã Hiệp Hoà, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101B
 • Số lượng: 120 ghế ngồi

Giới thiệu Xã Hiệp Hòa TP. Hải Phòng

"

Hoàn thành xây dựng nông thôn mới năm 2017, xã Hiệp Hoà (huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) đang hướng tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Cấp ủy, chính quyền xã đã xây dựng các giải pháp nhằm giữ vững và phát huy những tiêu chí nông thôn mới đã đạt được, đồng thời, đẩy mạnh phát triển kinh tế, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt 12,4% trở lên: Ngành nghề công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp phát triển đa dạng như: Cơ khí 14 xưởng, mộc dân dụng  10 cơ sở, 12 máy làm đất, 16 máy xay sát…

Với sự phát triển vượt bậc theo thời gian, đòi hỏi xã Hiệp Hòa cần có 1 hội trường khang trang, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Chỗ đây sẽ là nơi tổ chức các sự kiện chính trị, văn hóa giữa bộ máy đứng đầu của xã Hiệp Hòa và người dân. Nên họ đã chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường.

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101B

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đây là hội trường dành cho sinh viên và đội ngũ cán bộ, giảng viên. Nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế đơn giản nhưng có bàn viết để tiện lợi trong việc ghi chép. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO1101B.

Ghế hội trường EVO1101B được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO1101B thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

>>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

"
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp, khi chưa sử dụng có thể gấp lại gọn gàng.

Quá trình thi công dự án ghế hội trường tại Xã Hiệp Hòa TP. Hải Phòng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm “trinh chiến” trong lĩnh vực nội thất hội trường từ cung cấp sản phẩm đến thi công lắp đặt. Đã từng đảm nhiệm thi công dự án lên tới hơn 1000 chiếc ghế phải kể đến là trường đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh; quốc tế Pháp Alexandre Yersin; hội trường quận Hồng Bàng;…Vì vậy, với dự án lần này, có tổng đầu tư 120 ghế hội trường EVO1101B đã nằm trong khả năng và năng lực thi công của chúng tôi.

Đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã bố trí sắp xếp thành hai dãy với 1 lối đi trung tâm. Trên sân khấu thì được trang trí khánh tiết đạt chuẩn tại Việt Nam.

Với cách bố trí lắp đặt như vậy, đã làm nên một không gian hội trường khang trang, hiện đại, được sự đánh giá cao từ phía bên chủ đầu tư.

Hình ảnh thi công dự án hội trường

"

"

"

"

"

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Họ đã có những lời khen “có cánh” về năng lực thi công và trình độ chuyên môn dành cho nội thất GSC Việt Nam.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại Xã Hiệp Hòa, TP. Hải Phòng. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 0985.715.666
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: ghehoitruong@gmail.com