Xem hướng bàn làm việc theo tuổi giúp sự nghiệp hanh thông

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi giúp sự nghiệp hanh thông


Xem hướng bàn làm việc theo tuổi là cách mà nhiều người hiện nay vẫn đang làm với hi vọng giúp công việc thuận buồm xuôi gió, sớm thăng quan tiến chức. Vậy kê bàn làm việc theo tuổi như thế nào để mang lại tài lộc thì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.


1. Hướng kê bàn làm việc theo tuổi


Theo quy luật về phong thủy ngũ hành, hướng bàn văn phòng nên được kê theo tuổi sẽ mang lại vận khí tốt cho gia chủ. Mệnh tuổi và các cung của từng tuổi được phân chia thành nam riêng và nữ riêng. Tuy nhiên tựu chung lại, cả nam và nữ đều có 8 cung mệnh là: Tốn, Chấn, Cần, Ly, Khôn, Khảm, Đoài, Càn. Mệnh tuổi và các cung của từng tuổi được phân chia thành nam riêng và nữ riêng. Tuy nhiên tựu chung lại, cả nam và nữ đều có 8 cung mệnh là: Tốn, Chấn, Cần, Ly, Khôn, Khảm, Đoài, Càn. Cụ thể:


– Người mệnh Càn, Cần, Khôn, Đoài nên chọn 1 trong những hướng sau đây là hướng tốt: Tây, Tây – Nam, Tây – Bắc, Đông – Bắc.


– Người mệnh cung: Khảm, Chấn, Tốn, Ly thì nên chọn 4 hướng tốt sau đây: Bắc, Nam, Đông, Đông – Nam


Để biết các tuổi hợp mệnh nào thì mời bạn xem chi tiết bản dưới đây:


=>>> Xem thêm: Ghế nhập khẩu Malaysia có điểm gì đặc biệt? Xem hướng bàn làm việc theo tuổi cho sự nghiệp hanh thông


2. Vị trí bàn làm việc hợp phong thủy


Theo phong thủy, vị trí đặt bàn làm việc phù hợp với cung mệnh cũng góp phần không nhỏ cho quá trình thăng quan tiến chức của bạn. Khi lựa chọn được hướng đặt bàn làm việc theo tuổi, bạn cũng nên lưu ý thêm một số vấn đề như sau:

Hướng bàn làm việc ra cửa


Khi lựa chọn phòng làm việc bạn nên xem xét về phương và vị sao cho hợp với tuổi của mình. Do đó khi kê bàn phải luôn hướng ra cửa nhưng lại không được đối diện với cửa ra vào. Theo kinh nghiệm từ người xưa thì cách bố trí này giúp người làm việc sẽ tỉnh táo, làm việc năng suất hơn. Đây là cách bố trí phù hợp với những phòng nhỏ và không có cửa sổ ở sau bàn.

Vị trí kê bàn phải có điểm tựa


Sau lưng người ngồi phải lấy tường tựa, cách bày trí này thể hiện người đó có quý nhân phù trợ, có đồng nghiệp thân thiện, dễ dàng thăng quan tiến chức. Vì thế người ta rất kỵ việc kê bàn làm việc ngồi quay mặt vào tường để đón được may mắn về với bản thân mình.

Không chọn ở vị trí cửa xung


Khi chọn hướng đặt bàn làm việc theo tuổi, bạn không nên đặt ở vị trí cửa xung như khi ngồi vào bàn mặt lại đối diện với cửa ra vào. Đây là “phạm môn xung sát”, dễ khiến cho tư tưởng người làm việc bị phân tán, không có hiệu quả tốt cho công việc.


Không đặt bàn quay lưng ra cửa


Trong phong thủy, vị trí này bị thiếu chỗ dựa. Cách ngồi này thể hiện ý nghĩa: nếu quan hệ thì được được nhiệt tình, không được cấp trên chú ý, quan tâm, nể phục… Vì thế bạn nên chú ý để có thể tìm được một vị trí thoáng đãng, không phạm những lỗi như trên khi kê bàn làm việc.


=>> Xem thêm: Cách làm mát phòng ngủ hướng Tây ít người biết Xem hướng bàn làm việc theo tuổi cho sự nghiệp hanh thôngViệc xem hướng bàn làm việc theo tuổi không chỉ mang lại may mắn cho công việc mà còn giúp các mối quan hệ trở nên bền chặt và gắn kết hơn. Để biết thêm nhiều thông tin về phong thủy nội thất văn phòng bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855. Chúng tôi sẽ giúp bạn bố trí bàn làm việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất!