Xu hướng chọn mua bàn máy tính nhỏ gọn hiện nay

Bàn để máy tính dùng cho công việc thường sẽ được thiết kế để đảm bảo giúp cho con người được thỏa mái nhất khi sử dụng, nâng cao hiệu suất làm việc. Chính vì thế, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều xu hướng chọn bàn máy tính nhỏ gọn đa dạng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xu hướng lựa chọn mua bàn máy tính nhỏ gọn giá rẻ hiện nay

Xu hướng lựa chọn bàn máy tính hiện nay
Xu hướng lựa chọn bàn máy tính hiện nay

Hiện nay, các loại bàn máy tính thông thường sẽ được thiết kế để tối ưu hóa diện tích sử dụng. Do đó, bàn thường chỉ ưu tiên để máy tính, hỗ trợ máy in và các phụ kiện liên quan đến máy tính. Dưới mặt bàn có thể sẽ được thiết kế thêm các ô để đồ dùng cá nhân nhỏ với diện tích hạn chế.

Hiện nay, người sử dụng bàn máy tính sẽ lựa chọn bàn máy tính nhỏ gọn có chân sắt, mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp để đảm bảo giá thành rẻ nhất, tiện lợi trong việc di chuyển, lắp đặt mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Các loại bàn theo xu hướng này thường có giá trên dưới 2 triệu đồng.

Ngoài loại bàn có chân sắt, mặt bàn gỗ công nghiệp thì nhiều người lại thích lựa chọn mặt bàn bằng kính, bằng nhựa để tạo ra tính độc đáo. Tuy nhiên, về mặt chất lượng thì số lượng người đánh giá mặt bàn gỗ vẫn tốt hơn do chịu được nhiều yếu tố tác động.

==>Xem thêm: Các yếu tố cần chú ý khi chọn bàn máy tính nhỏ gọn giá rẻ

Một số mẫu bàn máy tính nhỏ gọn giá thành rẻ

Để đáp ứng nhu cầu và xu hướng của người dùng, các thương hiệu nổi tiếng đã tích cực cải tiến và cho ra mắt các mẫu sản phẩm bàn máy tính nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Một số mẫu bán chạy có thể kể đến:

Bàn máy tính BMT97A

Mẫu bàn máy tính BMT97A của Hòa Phát
Mẫu bàn máy tính BMT97A của Hòa Phát

Bàn máy tính BMT97A được khá nhiều khách hàng lựa chọn trong phân khúc mẫu bàn máy tính phổ biến hiện nay.

+ Về thiết kế: Bàn được thiết kế 2 tầng, 1 khoang làm việc. Ngoài ra còn có thêm các ngăn kéo, kệ để CPU,…

+ Về chất liệu: Bàn được thiết kế với khung bàn bằng thép sơn tĩnh điện chống hoen rỉ và bị tác động của môi trường. Mặt bàn được làm từ gỗ ép chân không đảm bảo không cong + vênh và mối mọt.

+ Kích thước bàn được nhà sản xuất đưa ra: Rộng 600 x sâu 575 x cao 1245mm.

Bàn máy tính BMT97B

Mẫu bàn máy tính BMT97B của Hòa Phát
Mẫu bàn máy tính BMT97B của Hòa Phát

Bạn không nên bỏ qua mẫu bàn máy tính với thiết kế nhỏ gọn BMT97B. Đây là một mẫu thiết kế với nhiều tính năng tuyệt vời, giúp cho những người thường xuyên hoạt động và làm việc với máy tính thỏa mái và nâng cao hiệu suất làm việc hơn.

+ Bàn máy tính được thiết kế nhỏ gọn, có 2 tầng để màn hình và để CPU khá hợp lý.

+ Chất liệu làm nên mẫu bàn này cũng giống y hệt với mẫu BMT97A.

+ Kích thước bàn được nhà sản xuất đưa ra: Rộng 900 x sâu 575 x cao 1245mm.

Bàn máy tính BMT11

Mẫu bàn máy tính BMT11 của Hòa Phát
Mẫu bàn máy tính BMT11 của Hòa Phát

Mẫu bàn máy tính BMT11 luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Sản phẩm với thiết kế bàn một tầng, mặt bàn hình chữ nhật và chân chữ Z rất thuận lợi cho quá trình lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm cũng có chất liệu làm ra mặt bàn và chân bàn giống mẫu BMT97A. Kích thước bàn được nhà sản xuất đưa ra: Rộng 945 x sâu 5550 x cao 750mm.

Xu hướng chọn mua bàn máy tính nhỏ gọn có lẽ sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Tuy nhiên, các mẫu bàn đều sẽ có những ưu điểm và tác dụng riêng của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn máy tính giá rẻ, hãy tham khảo địa chỉ Nội thất GSC Việt Nam xem sao.