Ý tưởng trang trí giáng sinh đơn giản tại nhà

5 ý tưởng trang trí giáng sinh cho ngôi nhà khiêm tốn. Một mùa giáng sinh nữa lại đến, bạn đã chuẩn bị những gì để làm mới căn nhà của mình rồi. Bạn gặp phải trục trặc do diện tích căn nhà bạn quá nhỏ và khiêm tốn ư? Đừng lo với những ý tưởng dưới đây sẽ giúp mùa giáng sinh nhà bạn trở nên an lành và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Trang trí đèn nhấp nháy phòng ngủ

Không gian dù nhỏ hẹp nhưng vẫn trở nên vô cùng cuốn hút khi bạn trang trí thêm những dây đèn nhấp nháy. Hãy biến những góc nhỏ của nhà bạn trở nên lung linh huyền diệu với hệ thống đèn nháy gọn nhẹ. Bạn có thể trang trí đèn nháy trên trần, cửa sổ hay tường sàn đều được.

trang trí giáng sinh

Trang trí hệ thống đèn nhấp nháy

trang trí giáng sinh

Tận dụng khoảng tưởng bỏ trống để tạo nên những hình ảnh tuyệt vời

Trang trí noel trên tường với cây thông giả

Với cách này, bạn có thể tận dụng những khoảng tường trống trong nhà để tạo hình cây thông Noel bằng đèn, bằng gỗ, bằng trái châu hay đồ trang trí. Những cây thông Noel này sẽ chẳng kém lung linh so với một cây thông Noel thật đâu đó nhé!

trang trí giáng sinh

trang trí giáng sinh

Cách chọn đồ nội thất nhỏ xinh trang trí giáng sinh

Với những không gian khiêm tốn, bạn không nên lựa chọn những đồ trang trí quá lớn. Bởi vừa không cân đối với không gian vừa gây cảm giác chật chội. Thay vào đó hãy sử dụng những đồ trang trí nhỏ nhắn, xinh xắn để có thể tận dụng mọi ngóc ngách của không gian để bài trí.

trang trí giáng sinh

Trang trí giáng sinh phòng khách

Thay vì loay hoay không biết nên đặt cây thông Noel ở đâu cho phù hợp khi không gian sống tương đối chật chội. Bạn hãy đặt cây thông ngay trên bàn phòng khách bạn nhé!

trang trí giáng sinh

Trang trí giáng sinh cửa sổ

Hãy biến những ô cửa sổ đơn điệu, nhàm chán trở nên ấn tượng, đáng yêu với những đồ trang trí nhỏ xinh. Không cần quá cầu kỳ, chỉ một vài cành thông được cắm trong lọ hay những quả bóng nhỏ màu sắc rực rỡ là quá đủ để làm đẹp cho không gian nhỏ mùa Giáng sinh.

trang trí giáng sinh