Dự án rạp chiếu phim BETA Bắc Giang

Sau khi hoàn thành dự án hội trường chi cục thuế tỉnh Bắc Giang, GSC Việt Nam tiếp tục có cơ hội được quay trở lại tỉnh Bắc Giang lần nữa. Lần này là dự án rạp chiếu phim BETA Bắc Giang với số lượng lên đến 168 ghế ngồi. Đây là một trong những hệ thống rạp xem phim lớn nhất của thành phố tính tới thời điểm hiện tại. Từ dự án này vị thế của GSC Việt Nam trong lòng người dân Bắc Giang ngày càng được nâng cao, chúng tôi thực sự rất vinh dự vì điều này.

Thông tin chung của dự án rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim BETA Bắc Giang

  • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim BETA Cineplex Bắc Giang
  • Vị trí địa lý thực hiện: Tầng 4, siêu thị Co.opmart Bắc Giang (Số 51 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).
  • Số lượng ghế ngồi: 168 chỗ ngồi
  • Tên sản phẩm: Ghế rạp chiếu phim EVO5601

Thông tin về BETA Cineplex Bắc Giang

Thông tin về BETA Bắc Giang

BETA Cineplex Bắc Giang có địa chỉ tại tầng 4, siêu thị Co.opmart Bắc Giang (Số 51 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang). Rạp chiếu phim Beta Cineplex Bắc Giang sở hữu 3 phòng chiếu với 540 ghế ngồi. Rạp trang bị hệ thống màn chiếu, máy chiếu, phòng chiếu hiện đại với 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi phòng chiếu được lắp đặt hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế. Mang tới những thước phim rõ nét, âm thanh, hiệu ứng sống động nhất.

Trước khi thực hiện dự án GSC Việt Nam đã có một buổi trao đổi về dòng ghế bên chủ đầu tư muốn đưa vào sử dụng. Bên đối tác yêu cầu ghế rạp chiếu phim phải được làm từ chất liệu bền bỉ, ngồi lâu không bị tê mông dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Thiết kế của ghế phải đơn giản, hiện đại và phải có khay để đặt cốc hoặc bỏng ngô, giá bán sản phẩm cạnh tranh. Sau khi đi đến quyết định cuối cùng bên chủ đầu tư đã chọn 168 chiếc ghế rạp chiếu phim dòng EVO5601.

Tại sao chủ đầu tư nên chọn ghế rạp chiếu phim EVO5601?

Ghế rạp chiếu phim EVO5602

Bên phía BETA Bắc Giang chọn EVO5601 là rất hợp lý bới vì sản phẩm dùng chân thép sơn tĩnh điện màu đên, đây là vật liệu tuổi thọ cao, có khả năng chống trầy xước, chống cháy, hạn chế sự hoen rỉ, mấm bốc bởi yếu tố thời gian và môi trường. Đế chân cố định bắt sàn chắc chắn làm cho người ngồi được an toàn.

Ghế rạp chiếu phim EVO5601 mang đến cho người ngồi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi mà đệm ngồi của phần tựa ngồi và tựa lưng có đệm là mút đúc lạnh 100%. Mút đúc lạnh là loại chất liệu có khả năng chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi lớn. Giúp người sử dụng có cảm giác êm ái, không bị tê mỏi khi ngồi trong thời gian dài, mùa hè thì ngồi mát mẻ vào mùa đông thì ngồi ấm áp. Tựa ngồi và tựa lưng còn có ốp nhựa PP cao cấp, riêng ốp ngồi có các lỗ thoáng khi với chức năng là tiêu âm, tán âm trong hội trường. Hơn nữa, chính sách bán hàng hấp dẫn, kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực nội thất, dịch vụ lắp đặt tận tâm, giá bán cạnh tranh chính là “cầu nối” giúp GSC Việt Nam và BETA Bắc Giang thúc đẩy hợp tác trong công việc.

>>Xem thêm: Chi tiết ghế rạp chiếu phim EVO56602

Thành qủa của dự án ghế rạp chiếu phim BETA Bắc Giang

Dự án ghế rạp chiếu phim thành công tốt đẹp

Quá trình thi công hoàn thiện ghế rạp chiếu phim BETA Bắc Giang của GSC Việt Nam diễn ra như mong đợi. Từ khâu đáp ứng đủ số lượng sản phẩm trong thời gian cho phép đến khâu vận chuyển sản phẩm quảng đường tài từ Hà Nội đến Bắc Giang và lắp đặt hoàn tất lên đến 168 ghế ngồi. Tất cả các khâu công việc được diễn ra thành công được như mong đợi là đến từ sự đoàn kết, phương pháp làm việc, công tác quản lý của ban lãnh đạo GSC Việt Nam và không thể không nhắc đến sự hợp tác của bên chủ đầu tư.

Hình ảnh dự án rạp chiếu phim do GSC Việt Nam thi công

Trên đây là những thông tin về dự án ghế rạp chiếu phim BETA Bắc Giang mà GSC Việt Nam muốn gửi đến người đọc. Quý anh chị là chủ dự án hội trường, rạp chiếu phim quy mô lớn cần được thi công, hãy liên hệ với GSC Việt Nam để được tư vấn và hợp tác công việc.