Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

Để đảm bảo quá trình mua sắm, tìm kiếm thông tin, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, GSC Việt Nam xin phép được thu thập thông tin khách hàng hoạt động trên website bao gồm:
– Địa chỉ email.

– Họ tên.

– Số điện thoại.

b) Phạm vi sử dụng thông tin;

GSC Việt Nam xin phép sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trong phạm vi nội bộ công ty cho một hoặc các mục đích sau đây:

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.

– Xử lý đơn đặt hàng; cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web www.gscvietnam.com theo yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi có thể gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, GSC Việt Nam sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

c) Thời gian lưu trữ thông tin;

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

– Ban quản trị.

– Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website: gscvietnam.com

– Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

– Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

Địa chỉ: Số 35, Lô D6 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Điện thoại: 024 62 811 855

Hotline: 0978 37 8899 – 094 288 6633 

Email: hn@gscvietnam.com.vn

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, GSC Việt Nam sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng bảo mật lại thông tin. Hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của:

– Qua email: hn@gscvietnam.com.vn        

– Qua điện thoại: 024 62 811 855