Các kiểu vách ngăn gỗ tự nhiên đẹp và phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay trong thiết kế nhà ở, thay vì xây các bức tường lớn, chiếm nhiều không gian thì nhiều người đã chọn sử dụng vách ngăn gỗ tự nhiên để trang trí và phân chia không gian. Vậy những ưu điểm của vách ngăn gỗ là gì và các kiểu vách ngăn nào đang được ưa chuộng nhất?

Vì sao nên sử dụng vách ngăn gỗ tự nhiên?

Trang trí và phân chia không gian luôn là vấn đề được ưu tiên khi thiết kế nhà ở. Ngày nay thay vì sử dụng các bức tường nhàm chán, tốn thời gian xây dựng, người ta chọn sử dụng vách ngăn gỗ vô cùng tiện dụng. Ưu điểm khi sử dụng vách ngăn gỗ:

– Thay thế rèm cửa, các bức tường hoặc cánh cửa phân chia không gian phòng, vách ngăn gỗ có thể ngăn cách các không gian khác nhau nhưng vẫn mang lại cảm giác kết nối, thông thoáng.

– Vách ngăn gỗ đóng vai trò như một điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà, phù hợp với mọi thiết kế và kiến trúc nhà ở. Dù căn nhà của bạn có diện tích lớn hay nhỏ thì vách ngăn gỗ cũng vẫn là một lựa chọn trang trí hợp lý.

– Sử dụng vách ngăn bằng gỗ tự nhiên giúp căn nhà bạn nhìn gọn gàng hơn, thoáng đãng hơn. Lựa chọn vách ngăn gỗ và vị trí để vách ngăn hợp lý, vách ngăn có thể làm không khí, ánh sáng lưu thông tốt hơn, đẹp hơn.

– Vách ngăn sẽ che đi các khuyết điểm trong thiết kế căn phòng của bạn.

==> Xem ngay: Sử dụng vách ngăn gỗ tự nhiên cho phòng khách

Vách ngăn gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại

Một trong các thiết kế vách ngăn gỗ được sử dụng nhiều nhất chính là kiểu vách ngăn hiện đại. Vách ngăn gỗ cũng được chia ra làm hai phong cách: cơ bản và độc đáo.

Vách ngăn gỗ cơ bản

 

Vách ngăn gỗ tự nhiên kiểu cơ bản

Vách ngăn gỗ cơ bản

Vách ngăn với thiết kế đơn giản đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu các bạn thích phong cách tối giản trong thiết kế của người Nhật thì đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Đặc biệt kiểu vách ngăn gỗ này phù hợp với mọi không gian nhà ở, đa số các kiểu kiến trúc.

Vách ngăn gỗ thiết kế độc đáo

uE3YFmP2Z4IQR5LvqTUy8259phLVzXz mAiy4IHgl Ji fhxSzJ7oVFhOXYFmZA1swsph2yhkskK FPDipPu6T8r3E3rRbRreqw4 Q

Vách ngăn gỗ thiết kế độc đáo

Với các bạn có sở thích độc đáo, thích sự ấn tượng thì kiểu vách ngăn gỗ này sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. Các thiết kế cầu kỳ, trừu tượng mang hơi hướng hiện đại sẽ giúp không gian nhà ở của bạn thêm tinh tế, sang trọng và có điểm nhấn.

Vách ngăn gỗ tự nhiên thiết kế cổ điển

 

Vách ngăn gỗ tự nhiên thiết kế theo kiểu cổ điển

Vách ngăn gỗ thiết kế cổ điển

Tương phản với sự đơn giản của vách ngăn gỗ hiện đại, vách ngăn kiểu cổ điển thường có thiết kế cầu kỳ với các họa tiết uốn lượn tinh tế. Nhiều kiểu vách gỗ cổ điển lấy cảm hứng từ các thiết kế của Trung Quốc, Nhật Bản. Kiểu vách gỗ này thích hợp cho các căn nhà có kiến trúc theo phong cách cổ điển, thiên về sự sang trọng, không đề cao công năng.

Dù lựa chọn vách ngăn theo phong cách nào thì bạn cũng cần lưu ý về chất lượng của vách ngăn. Đồ gỗ thường dùng được rất lâu, rất bền nhưng không phải nơi nào cũng bán gỗ tốt. Để được tham khảo các kiểu vách ngăn gỗ tự nhiên và đặt mua vách ngăn gỗ chất lượng tốt nhất, hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi.