Dự án ghế hội trường tại Công ty Du Thuyền Sài Gòn

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại Công ty Du Thuyền Sài Gòn (Du thuyền Đông Dương). Cụ thể, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm và lắp đặt ghế hội trường chân tĩnh MC02 số lượng gần 100 chiếc. MC02 là sản phẩm của thương hiệu nội thất Hòa Phát, được thiết kế hiện đại kiểu dáng sang trọng.

Hãy cùng nhìn lại quá trình thi công hội trường của dự án trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án ghế hội trường

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Công ty TNHH Du Thuyền Sài Gòn
  • Vị trí địa lý thực hiện: Cảng, 3 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Model ghế: Ghế hội trường chân tĩnh MC02
  • Số lượng: Gần 100 ghế ngồi
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 1 năm 2018

Giới thiệu ghế hội trường chân tĩnh MC02

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đây là hội trường dành cho toàn bộ nhân lực của công ty. Nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế đơn giản, không quá cồng kềnh chiếm nhiều diện tích. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường MC02 của thương hiệu nội thất MC02.

>>Xem thêm: Các mẫu ghế hội trường Hòa Phát

Ghế hội trường MC02 được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường chân tĩnh MC02 là sản phẩm của thương hiệu nội thất Hòa Phát (nay là The One). Ngoài mẫu ghế này, nội thất GSC Việt Nam còn cung cấp rất nhiều mẫu ghế của Hòa Phát như ghế hội trường khung chân thép sơn tĩnh điện có bàn viết và loại chân tĩnh. Bởi vì hiện nay, GSC Việt Nam là đại lý của Hòa Phát, ngoài sản phẩm nội thất hội trường còn cung cấp cả sản phẩm nội thất văn phòng.

Thông số kỹ thuật của MC02

"
  • Khung ghế làm bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn
  • Tựa ghế liền khung, tựa ngồi sử dụng đệm mút dày bọc vải êm ái.
  • Ghế hội trường chân tĩnh gồm 2 loại thép ống 20×20 và ống 25×25.

Quá trình thi công hội trường

Hội trường được đầu tư với tổng số ghế lên đến gần 100 chiếc, với số lượng như vậy. Đội ngũ thợ lắp đặt của nội thất GSC Việt Nam đã bố trí sắp xếp thành hai dãy với một lối đi trung tâm ở giữa. Ngoài những chiếc ghế ngồi, hội trường còn được đầu tư những chiếc bàn hội trường hiện đại. Dự án đạt tiêu chuẩn hội trường tại Việt Nam.

Hình ảnh dự án hội trường

"

"

"

"

>>Xem thêm: 1001 Dự án do GSC Việt Nam thi công thực hiện

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Họ đã có những lời khen “có cánh” về năng lực thi công và trình độ chuyên môn dành cho nội thất GSC Việt Nam.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại Công ty TNHH Du Thuyền Sài Gòn. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam: