Thi công nội thất văn phòng công ty ILand

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã cung cấp và setup bộ nội thất văn phòng sang trang, mới mẻ cho Công ty ILand. Đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của ILand, GSC Việt Nam đã bàn giao cho Iland một văn phòng tươi mát với nội thất tiện nghi hiện đại.

Thông tin dự án

Công ty ILand Việt Nam
Công ty ILand Việt Nam
  • Tên công trình: Trọn gói bộ nội thất văn phòng cho công ty ILand.
  • Vị trí địa lý thực hiện: 96/16 Đặng Thùy Trâm,P.13,Q.Bình Thạnh,TP.HCM.

Quá trình thực hiện và thành quả đạt được

Để có được một văn phòng vừa có tính khoa học vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa có tính thẩm mỹ không hề khó nhưng với một văn phòng có diện tích vừa, nhỏ để đảm bảo được ba yêu cầu trên là điều không hề dễ đối với mọi kiến trúc sư và các chủ đầu tư. Thấu hiểu tâm ý của khách hàng, trong quá trình thi công nội thất văn phòng công ty ILand GSC Việt Nam đã có cuộc trao đổi để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng trước khi tiến hành thi công.

Bàn văn phòng cao cấp
Bàn văn phòng cao cấp

Có thể thấy rằng, thiết kế văn phòng Iland hiện đại gây ấn tượng bởi sự quy củ, ngăn nắp của hệ thống bàn làm việc. Bên cạnh những dãy bàn làm việc dài, trong văn phòng còn có thêm những chiếc bàn làm việc cá nhân cho những sử dụng laptop được sắp xếp hết sức gọn gàng.

Do diện tích văn phòng còn nhiều giới hạn nên chúng tôi đã thiết kế phòng làm việc chung theo không gian mở, sử dụng hệ thống module bàn dài nhiều chỗ ngồi để các nhân viên dễ dàng kết nối với nhau, bố trí linh hoạt phục vụ mọi sự điều chỉnh trong khu vực làm việc và các cuộc họp nhanh.

Toàn cảnh văn phòng công ty ILand
Toàn cảnh văn phòng công ty ILand

Có thể khẳng định rằng, lý do mà mỗi khách hàng đến với GSC Việt Nam đều hài lòng là bởi vì với mỗi dự án chúng tôi góp mặt đều thể hiện sự tâm huyết và khát khao thổi hồn vào từng thiết kế không gian nhằm mang đến cho khách hàng một không gian không chỉ hiện đại, phù hợp xu hướng mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng, đặc trưng mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

Bên chủ đầu tư đã đánh giá cao chất lượng bàn ghế và năng lực của GSC Việt Nam
Bên chủ đầu tư đã đánh giá cao chất lượng bàn ghế và năng lực của GSC Việt Nam

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng, hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…

Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).
Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại văn phòng công ty ILand TP. Hồ Chí Minh. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt nội thất văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.