Dự án văn phòng xanh công ty TNHH Bách Việt

Dự án văn phòng xanh công ty TNHH Bách Việt. Không chỉ là một địa điểm làm việc, sự tươi mát của không gian văn phòng của công ty TNHH Bách Việt chắc chắn sẽ khiến nhiều người suýt xoa và trầm trồ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn phải khát khao khi được làm nhân viên ở đây ngay đó.

Thông tin và hình ảnh dự án

Trong nền kinh tế hiện đại, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mọc lên như nấm, cùng đó là nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp ngày càng tăng cao. Để có được một văn phòng vừa có tính khoa học vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa có tính thẩm mỹ không hề khó nhưng với một văn phòng có diện tích vừa, nhỏ để đảm bảo được ba yêu cầu trên là điều không hề dễ đối với mọi kiến trúc sư và các chủ đầu tư.

Thấu hiểu tâm ý của khách hàng, trong quá trình thi công nội thất văn phòng công ty TNHH Bách Việt, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã hướng tới một không gian xanh mát, hiện đại để mang đến một luồng gió mới cho nhân viên nơi đây.

Vách ngăn văn phòng bằng kính
Vách ngăn văn phòng bằng kính
Hình ảnh văn phòng xanh của công ty TNHH Bách Việt
Hình ảnh văn phòng xanh của công ty TNHH Bách Việt

“Đơn giản nhưng không đơn điệu” đã khiến cho không gian văn phòng của công ty TNHH Bách Việt trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết. Ngay khi bước vào văn phòng làm việc, ấn tượng đầu tiên thu hút khách hàng là quầy lễ tân hoành tráng của công ty TNHH Bách Việt. Không chỉ ở khu vực đại sảnh, mặc dù chỉ sở dụng 2 màu sắc cơ bản là đen và trắng những mẫu thiết kế không gian văn phòng gây ấn tượng ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp hiện đại mà sự tương phản màu sắc này mang lại.

Bàn làm việc đơn sắc trắng, kiểu dáng hết sức đơn giản nhưng lại mang đến sự thoải mái cho người dùng. Hệ thống ghế ngồi và máy tính đều đồng bộ lựa chọn màu đen tạo nên sự tương phản, cũng là yếu tố tạo điểm nhấn trong không gian văn phòng.

Toàn cảnh dự án công ty TNHH Bách Việt
Toàn cảnh dự án công ty TNHH Bách Việt

Thiết kế văn phòng hiện đại gây ấn tượng bởi sự quy củ, ngăn nắp của hệ thống bàn làm việc. Bên cạnh những dãy bàn làm việc dài, trong văn phòng còn có thêm những chiếc bàn làm việc cá nhân cho những sử dụng laptop được sắp xếp hết sức gọn gàng. Bên cạnh việc sử dụng phần lớn không gian văn phòng cho việc sắp xếp bàn làm việc thì đội ngũ thiết kế đến từ Nội thất GSC Việt Nam còn tạo ra một góc lưu trữ tài liệu với giá sách và tủ tài liệu thiết kế đơn giản, gọn gàng.

 Dự án văn phòng xanh công ty TNHH Bách Việt

Hai điểm nổi bật của thiết kế này là thiết kế mở và kiến trúc xanh. Cụ thể, chúng tôi thiết kế hạn chế sử dụng các vách ngăn, tạo ra không gian mở khuyến khích tương tác nội bộ và làm việc nhóm. Nhờ thiết kế khoa học, thông minh, văn phòng xanh này có diện mạo ấn tượng, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời tiết kiệm được một lượng điện đáng kể nhờ tận dụng khả năng làm mát tự nhiên từ cây cối, tối ưu ánh sáng mặt trời trong không gian làm việc.

 Dự án văn phòng xanh công ty TNHH Bách Việt

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại dự án văn phòng xanh công ty TNHH Bách Việt. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt nội thất văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.