Dự án hội trường tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

Vào tháng 10 năm 2018, nội thất GSC Việt Nam chính thức bàn giao hoàn thiện phòng hội trường cho trường ĐHCN Việt Trì. Dự án hội trường với tổng đầu tư 228 ghế ngồi đã nhận được những lời đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư. Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả dự án đã đạt được ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: Phòng hội trường tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.
  • Vị trí địa lý: 9 Tiên Sơn, Ph.Tiên Cát, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.
  • Model ghế: Ghế hội trường EVO6601
  • Số lượng: 228 ghế
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018
Ghế hội trường EVO6601
Ghế hội trường EVO6601

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO6601.

EVO6601 đệm tựa mút đúc
EVO6601 có đệm tựa mút đúc

Ghế hội trường EVO6601 thuộc thương hiệu EVOSeating của Công ty THNN Nội Thất EVO. Sản phẩm “made in Vietnam” được Nội Thất EVO sản xuất trong nhà máy hiện đại đạt chứng nhận ISO 9001:2015 ở Việt Nam. Tính đến nay, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thi công lắp đặt

Công trình đầu tư 228 ghế ngồi
Công trình đầu tư 228 ghế ngồi

Sau khi khâu sản xuất và vận chuyển ghế hội trường EVO6601 đến mặt bằng thi công, cũng là lúc đội thợ lắp đặt GSC Việt Nam vào việc.

Tại công trình vì là mặt bằng dạng bằng phẳng nên công việc lắp ráp cũng dễ hơn so với mặt bằng kiểu bậc thang. Cụ thể, với tổng số lượng là 228 ghế ngồi thì đội thợ đã bố trí – sắp xếp thành 2 dãy chính, mỗi dãy có số lượng ghế bằng nhau. Từ đó, tạo nên một lối đi trung tâm, rất thuận thiện cho mọi người di chuyển. Tất cả phần đế chân của ghế đều được bắt vít xuống sàn theo tiêu chuẩn. Đảm bảo sự an toàn, vững chãi cho người ngồi.

Toàn cảnh hội trường tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Toàn cảnh hội trường tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho bên chủ đầu tư, họ đã đánh giá cao năng lực thi công dự án phòng hội trường của GSC Việt Nam.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại hội trường tại trường ĐHCN Việt Trì. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com