Dự án ghế hội trường tại Quận ủy Long Biên

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã bàn giao hoàn thiện dự án phòng hội trường tại Quận ủy Long Biên. Đồng thời, chúng tôi cũng đã nhận được sự đánh giá cao về năng lực thi công lẫn tiến độ hoàn thành sớm. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh thực tế của công trình trong bài viết này nhé.

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Hội trường Quận ủy Long Biên
  • Vị trí địa lý: 190 Đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội.
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018
  • Hạng mục thi công: Bàn ghế hội trường; Bố trí và thiết kế phần sân khấu hội trường; Thiết kế và thi công trần vách cùng hệ thống ánh sáng.

Hình ảnh công trình

GSC Việt Nam cung cấp toàn bộ bàn ghế văn phòng
GSC Việt Nam cung cấp toàn bộ bàn ghế văn phòng
Công trình được chủ đầu tư đánh giá cao
Công trình được chủ đầu tư đánh giá cao
Toàn cảnh hội trường Quận ủy Long Biên
Toàn cảnh hội trường Quận ủy Long Biên

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào
Dự án trên 150 ghế hội trường tại đất nước Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường 1132 ghế hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng.

Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh dự án hội trường Quận ủy Long Biên. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.