Dự án hội trường công ty XSKT Cần Thơ

Với số lượng lắp đặt lên tới 300 ghế ngồi hội trường, dự án hội trường tại Công ty XSKT Cần Thơ chính thức trở thành công trình lắp đặt nhiều ghế nhất của GSC Việt Nam tại thành phố Cần Thơ.

Trong dự án lần này, hội trường đã sử dụng ghế hội trường EVO8604BTA loại ghế cao cấp do chúng tôi cung cấp có đủ bàn viết, hệ thống giảm chấn, tiêu âm. Sự có mặt của sản phẩm đã làm nên một hội trường sang trọng, hiện đại, đạt tiêu chuẩn phòng hội trường tại Việt Nam.

Nội thất GSC Việt Nam rất vinh dự khi được góp phần xây dựng nên công trình nơi tổ chức sự kiện “ích nước lợi nhà”. Hãy cùng điểm lại các dấu ấn trong dự án lần này nhé.

Thông tin chung của dự án

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Công ty Xổ số kiến thiết Cần Thơ
  • Vị trí địa lý thực hiện: Tân An- Ninh Kiều- Cần Thơ
  • Model ghế: Ghế hội trường EVO8604BTA
  • Số lượng: 300 ghế ngồi
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 6 năm 2017
Ghế hội trường EVO8604BTA
Ghế hội trường EVO8604BTA
EVO8604BTA khung chân hợp kim nhôm cao cấp
EVO8604BTA khung chân hợp kim nhôm cao cấp

Trước khi đi vào thực hiện dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam và bên chủ đầu tư đã thương thảo về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Cuối cùng hai bên đã đi đến thống nhất là chọn ghế hội trường EVO8604BTA số lượng 300 chiếc.

Ghế hội trường EVO8604BTA thuộc thương hiệu EVOSeating của Công ty THNN Nội Thất EVO. Sản phẩm “made in Vietnam” được Nội Thất EVO sản xuất trong nhà máy hiện đại đạt chứng nhận ISO 9001:2015 ở Việt Nam. Tính đến nay, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thực hiện dự án

Công trình đầu tư 300 ghế hội trường cao cấp EVO8604BTA
Công trình đầu tư 300 ghế hội trường cao cấp EVO8604BTA

Tại bất cứ dự án nào, anh em đội thợ lắp đặt đều phải tuân thủ nguyên tắc đó là thuận thiện và an toàn. Thuận tiện trong việc bố trí, sắp xếp các hàng ghế ngồi để mọi người trong hội trường có thể di chuyển dễ dàng, thuận tiện. An toàn trong việc lắp ráp ghế, ở mặt bằng dạng bậc thang đế chân của ghế hội trường phải được bắt xuống sàn bằng vít tiêu chuẩn, nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối cho người ngồi.

Hội trường quy mô lớn nhất tỉnh Cần Thơ của riêng nội thất GSC Việt Nam
Hội trường quy mô lớn nhất tỉnh Cần Thơ của riêng nội thất GSC Việt Nam
Ghế hội trường thương hiệu EVOSeating được thiết kế sang trọng
Ghế hội trường thương hiệu EVOSeating được thiết kế sang trọng

Với toàn bộ 300 ghế hội trường EVO8604BTA được các thợ lắp đặt của nội thất GSC Việt Nam sắp xếp bố trí thành ba dãy với hai lối đi chính. Ở các hàng ghế cuối hội trường, được sắp xếp theo kiểu bậc thang, đảm bảo được tầm nhìn của người ngồi sau.

Toàn cảnh hội trường tại Công ty XSKT Cần Thơ
Toàn cảnh hội trường tại Công ty XSKT Cần Thơ
Sau khi bàn giao, chủ đầu tư đã đánh gia cao nội thất GSC Việt Nam
Sau khi bàn giao, chủ đầu tư đã đánh gia cao nội thất GSC Việt Nam

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của dự án hội trường tại Công ty XSKT Cần Thơ. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com