Dự án hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng

Ở thành phố Hải Phòng, nội thất GSC Việt Nam đã có nhiều dự án được thực hiện tại đây. Điển hình đó là dự án ghế hội trường tại bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hải Phòng, hội trường chi cục Thuế Hải Phòng, dự án rạp chiếu phim Beta Cinemas.

Khác hoàn toàn với các dự án trước đó, dự án lần này đã sử dụng ghế hội trường đa năng Telescopis nhập khẩu Hàn Quốc. Một dòng ghế với khả năng thu xếp và dịch chuyển linh hoạt.

Thông tin chung của dự án

  • Tên công trình: Hội trường đài truyền hình Hải Phòng
  • Vị trí địa lý thực hiện: Số 2 đường Nguyễn Bình, phường Kênh Dương, thành phố Hải Phòng.
  • Model ghế: Ghế hội trường đa năng Telescopis

Trước khi vào thi công, GSC Việt Nam và phía bên đài truyền hình Hải Phòng đã thống nhất chọn ghế đa năng Telescopis, để đưa vào sử dụng trong hội trường.

Hệ thống ghế đa năng Telescopic seating
Hệ thống ghế đa năng Telescopic seating

Ghế hội trường đa năng có khả năng thu xếp và dịch chuyển để phù hợp với diện tích hội trường. Sử dụng ghế đa năng có thể linh hoạt bố trí hàng ghế ngồi để phù hợp với từng sự kiện, hoạt động khác nhau.

Hình ảnh dự án

Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng
Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng
Khi chưa sử dụng ghế hội trường đa năng thu xếp gọn gàngd
Khi chưa sử dụng ghế hội trường đa năng thu xếp gọn gàng
Quá trình làm khung gầm ghế hội trường đa năng
Quá trình làm khung gầm ghế hội trường đa năng

Sau khi hoàn thành dự án và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Bên phía đài truyền hình Hải Phòng đã đánh giá cao về năng lực thi công dự án, tác phòng làm việc, thái độ hợp tác của đội ngũ nhân viên GSC Việt Nam. Đồng thời cũng đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, các tiện ích mà ghế mang lại cho người ngồi.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Toàn cảnh hội trường Lào
Toàn cảnh hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Dự án 900 ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…

Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Quý anh chị có dự án hội trường cần được thi công, hãy liên hệ GSC Việt Nam để được tư vấn và hợp tác trong công việc.

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.