Dự án hội trường tại Trung Đoàn Cơ Động

Tâm điểm của dự án hội trường Trung Đoàn Cơ Động chính là mức đầu tư lên đến 500 ghế ngồi. Thứ hai, toàn bộ số ghế ngồi tại công trình đều được sản xuất ở trong nước. Cụ thể, là dòng ghế hội trường EVO1101BX thương hiệu EVOSeating. Hãy cùng điểm lại quá trình thi công và thành quả dự án đã đạt được ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: Phòng hội trường Trung Đoàn Cơ Động.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Trung Đoàn Cơ Động.
  • Model ghế: EVO1101BX
  • Số lượng: 500 chỗ ngồi
Ghế hội trường EVO1101BX
Ghế hội trường EVO1101BX

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO1101BX.

EVO1101BX sử dụng bàn gỗ công nghiệp
EVO1101BX sử dụng bàn gỗ công nghiệp

Ghế hội trường EVO1101BX thuộc thương hiệu EVOSeating của Công ty THNN Nội Thất EVO. Sản phẩm “made in Vietnam” được Nội Thất EVO sản xuất trong nhà máy hiện đại đạt chứng nhận ISO 9001:2015 ở Việt Nam. Tính đến nay, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

>>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating

Quá trình thi công dự án hội trường

Quá trình thi công lắp đặt
Quá trình thi công lắp đặt

Hội trường 500 ghế ngồi lấy tông màu đỏ làm chủ đạo, đã được đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam bố trí sắp xếp thành 2 dãy với 1 lối đi trung tâm ở giữa.

Phòng hội trường Trung Đoàn Cơ Động
Phòng hội trường Trung Đoàn Cơ Động

Với kinh nghiệm lâu năm, tác phòng nhanh nhẹn và cẩn thận trong từng khâu lắp đặt, 500 ghế hội trường EVO1101BX đã được các thợ lắp đặt hoàn thành trong thời gian ngắn. Ngoài những chiếc ghế ngồi hiện đại, hội trường còn được trang bị hệ thống ánh sáng hiện đại, điều hòa thiện nghi, xứng đáng trở thành phòng hội trường đại chuẩn tại Việt Nam.

Công trình đầu tư 500 ghế ngồi
Công trình đầu tư 500 ghế ngồi
Toàn cảnh phòng hội trường Trung Đoàn Cơ Động
Toàn cảnh phòng hội trường Trung Đoàn Cơ Động

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại hội trường Trung Đoàn Cơ Động. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com