Dự án hội trường tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án hội trường tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tâm điểm của công trình đó là 900 ghế ngồi, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Dự án được GSC Việt Nam thực hiện bằng cả trái tim, chất xám và sức khỏe. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn trong dự án này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Dự án hội trường tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
  • Vị trí địa lý thực hiện: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tên sản phẩm: Ghế hội trường HJ-88A
  • Số lượng ghế: 900 Chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018
Ghế hội trường HJ88A
Ghế hội trường HJ88A

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Tại đây, chủ dự án sẽ sử dụng hội trường để tổ chức các buổi hội thảo nhà trường, giao lưu văn nghệ giữa các khoa, và các sự kiện quan trọng khác.

Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường HJ88-A thương hiệu Hongji nhập khẩu Trung Quốc.

Quá trình thi công dự án

Công trình đầu tư 900 ghế hội trường nhập khẩu
Công trình đầu tư 900 ghế hội trường nhập khẩu

Sau khi quá trình sản xuất và vận chuyển ghế ngồi đến mặt bằng thi công. Đội ngũ thợ lắp đặt của nội thất GSC Việt Nam bắt đầu đi vào thực hiện.

Tại công trình, dựa vào mặt bằng theo kiểu bậc thang (bao gồm cả tầng 1 và tầng 2). Bên thợ lắp đặt đã chia ra thành ba dãy ghế chính, tạo thành 2 lối đi trung tâm ở giữa và hai lối đi phụ ở ngoài cùng. Trong 900 ghế hội trường nhâp khẩu, thì sử dụng hai tông màu chính là màu đỏ đậm và màu ghi (lắp ở các hàng ghế phía sau). Sau khi lắp đặt hoàn thiện, chủ đầu tư đã đánh giá cao đội thợ lắp đặt có năng lực và trình độ thi công chuyên nghiệp.

Toàn cảnh hội trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Toàn cảnh hội trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com