Dự án hội trường tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Tiếp nối thành công của các công trình hội trường trường học ở thủ đô Hà Nội là trường quốc tế The Dewey; trường quốc tế Ha Noi Academy, trường quốc tế Việt – Pháp Alexandre Yersin;…Nội thất GSC Việt Nam tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư để thi công dự án hội trường tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Hãy cùng dõi theo quá trình và thành quả của dự án ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: Cung cấp & lắp đặt ghế hội trường tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ.
  • Vị trí địa lý thực hiện: 20 Ng. 5 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
  • Model ghế: Ghê hội trường EVO1101
  • Số lượng: 241 ghế
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 7/2023
Ghế hội trường EVO1101B
Ghế hội trường EVO1101B

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO1101.

Ghế hội trường EVO1101 thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thi công

Sau khi hàng hóa đến mặt bằng của công trình, cũng là lúc đội ngũ thợ của GSC Việt Nam bắt đầu công việc lắp đặt.

Nhìn tổng thể, đây là một công trình rất đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ, mặt bằng theo kiểu bậc thang và uốn cong, đòi hỏi tay nghề thợ phải giỏi thì mới có thể đảm nhiệm được. Tuy nhiên, đội thợ của GSC Việt Nam đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong thi công hội trường, nên việc lắp đặt được diễn ra tốt đẹp. Sau khi bàn giao hoàn thiện công trình, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư.

Đội thợ giàu kinh nghiệm của GSC Việt Nam xử lý đơn giản các mặt bằng kiểu uốn cong
Đội thợ giàu kinh nghiệm của GSC Việt Nam xử lý đơn giản các mặt bằng kiểu uốn cong
Quá trình thi công: Sản phẩm được đóng trong thùng hộp cao cấp trước khi đưa ra lắp đặt
Quá trình thi công: Sản phẩm được đóng trong thùng hộp cao cấp trước khi đưa ra lắp đặt
Dự án đấu tư hơn 200 ghế hội trường EVO1101
Dự án đấu tư hơn 200 ghế hội trường EVO1101
Toàn cảnh dự án
Toàn cảnh dự án
Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, GSC Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá cao
Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, GSC Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá cao

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại công trình dự án tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com