Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát Lợi

Không phải ngẫu nhiên GSC Việt Nam được chọn là địa chỉ vàng tin cậy để trong ngành nội thất mà điều này được thể hiện qua quá trình hoạt động cũng như những nỗ lực cố gắng của công ty trong suốt một chặng đường dài. Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát Lợi là một trong những dự án tiêu biểu thể hiện điều đó.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Văn phòng công ty Cát Lợi
  • Vị trí địa lý thực hiện: 25 Ng. 858 Đ. Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hạng mục thi công: Bàn – ghế – tủ văn phòng.

Hình ảnh dự án

Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát L
Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát Lợi

Nhìn tổng thể khu văn phòng được bố trí khá hợp lí với đầy đủ các nội thất do GSC Việt nam cung cấp như: hàng phi tiêu chuẩn bao gồm: Chân vách lufa, mặt bàn + tủ hòa phát, ghế 190, kính đặt ngoài. phục vụ nhu cầu làm việc thiết yếu của nhân viên và tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái.

Dự án setup trọn gói nội thất văn phòng tại công ty Cát Lợi
Dự án setup trọn gói nội thất văn phòng tại công ty Cát Lợi

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế với chân vách lufa để tạo không gian riêng tư làm việc và không bị ảnh hưởng từ bên ngoài hoặc các cuộc gọi điện thoại từ người khác tạo nên sự sang trọng và lịch sự cho văn phòng. Với đội ngũ thiết kế viên tài năng và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của chủ đầu tư chỉ trong vòng một thời gian ngắn công trình thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát Lợi đã hoàn thành xong và đi vào sử dụng

Đến này, GSC Việt Nam đã được gần 20 kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng
Đến này, GSC Việt Nam đã được gần 20 kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng

Hệ thống tủ văn phòng được GSC cung cấp đều là chất liệu gỗ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nội thất 190. Một văn phòng làm việc hiện đại thì không thể thiếu đi những chiếc tủ tài liệu, chúng không chỉ giúp cho việc phân loại tài liệu được dễ dàng mà còn khiến văn phòng bạn thêm chuyên nghiệp hơn.

Tủ tài liệu Hòa Phát
Tủ tài liệu Hòa Phát
Ghế xoay văn phòng chất lượng cao
Ghế xoay văn phòng chất lượng cao

Tất cả bàn ghế đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đảm bảo an toàn về tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Thiết kế giao thông đi lại thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban.

Hộc tủ văn phòng
Hộc tủ văn phòng

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng, hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…

Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).
Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại văn phòng công ty ILand TP. Hồ Chí Minh. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt nội thất văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.