Tại sao nên sử dụng giá phơi đồ inox?

Trong vô vàn các chất liệu giá phơi đồ hiện nay thì giá phơi đồ bằng inox hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay bởi những lí sau đây.

Thiết kế đa dạng

Có thể khẳng định rằng, inox là một nguyên liệu dễ gia công và tạo kiểu phổ biến nhất hiện nay, từ đó sẽ tạo nên sự đa dạng về chủng loại giàn phơi cho người tiêu dùng chọn lựa. Từ giàn phơi đồ đơn cho đến các loại giàn phơi quần áo tự động, gắn trần… đều sử dụng inox để tạo kiểu.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giàn phơi đồ không chỉ dùng để phơi quần áo mà còn dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn thì giàn phơi đồ cũng phải đẹp, có tính thẩm mỹ cao, độ tinh xảo của sản phẩm cao. Thông thường, các loại giá phơi đồ inox nguyên chất sẽ có giá cả tương đối cao hơn so với những sản phẩm làm từ chất liệu nhôm.

Tại sao nên sử dụng giá phơi đồ inox?

Chất liệu an toàn

Inox chất liệu không bị oxi hóa, không chứ hóa chất độc hại nên an toàn cho sử dụng. Làm sao chúng ta có thể phân biệt được giá phơi quần áo inox hay được sản xuất bằng một loại nguyên liệu khác cúng là một trăn trở khi đi mua của chị em. Hiện nay inox chủ yếu dùng là inox 304và 430 tuy nhiên với inox 430 sẽ dễ bị gỉ khi tiếp xúc nhiều với nước. Vì vậy ngay cả với chát liệu inox cũng có loại tốt và kém rồi nên hãy thận trọng khi chọn mua bạn nhé.

Mách bạn mẹo nhỏ khi mua nếu bạn thử mà các giá phơi đồ không bị hút bởi nam châm thì chúng được làm từ inox còn ngược lại thì đó không phải giá phơi đồ inox cao cấp nữa và đã bị pha trộn rồi. Xem thêm đồ gia dụng.

Tại sao nên sử dụng giá phơi đồ inox?

Khả năng chịu lực tốt

Với các loại giàn phơi quần áo làm bằng chất liệu inox thì chúng luôn bền đẹp, sáng bóng, nhẵn mịn với thời gian, không lo bị gỉ sét như các loại chất liệu khác. Ví dụ như các loại giàn phơi đồ làm bằng sắt sẽ khiến chúng bị oxi hóa nhanh trong không khí nóng ẩm mưa nhiều của nước ta. 

Với inox chịu lực sẽ giúp giá phơi đồ của bạn sử dụng được tối đa tải trọng cho phép khi phơi các loại đồ nặng như: chăn, quần áo mùa đông… Đặc biệt là trong quần áo mùa mưa, khi lượng quần áo khá nhiều và thường lâu khô.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất công nghiệp nhé!