Dự án ghế hội trường tại Hoàng Diệu

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại hội trường Hoàng Diệu. Dự án đầu tư 200 ghế hội trường EVO6601 với tông màu xanh quý phái, chất liệu vải nhung sang trọng đã làm nên một không gian hội trường hiện đại.

Tại dự án, chúng tôi đảm nhiệm cả hai hạng mục là cung cấp và thi công lắp đặt ghế ngồi hội trường hoàn thiện. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn quan trọng của hội trường trong bài viết này nhé.

Tổng quan chung về dự án

  • Tên dự án: Dự án lắp đặt ghế hội trường tại Hoàng Diệu
  • Mẫu ghế: Ghế hội trường EVO6601
  • Số lượng: 200 ghế ngồi
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018

Giới thiệu về ghế hội trường EVO6601

Như thường lệ, trước khi tiến hành thực hiện dự án hội trường. GSC Việt Nam luôn thương thảo trước với bên chủ đầu tư về loại ghế để đưa vào sử dụng trong hội trường. Bời vì, không phải mục đích sử dụng của các doanh nghiệp đều giống nhau. Một ví dụ điển hình là mục đích dùng hội trường của trường học và UBND sẽ khác nhau.

Với dự án lần này, mục đích sử dùng hội trường là nơi tổ chức các buổi hội thảo, và các sự kiện quan trọng khác. Nên GSC Việt Nam đã hướng đến chủ đầu tư loại ghế có thiết kế đơn giản, không cần bàn viết, bọc vải nhung thay vì vải nỉ truyền thống. Cuối cùng, bên họ đã chốt 200 ghế hội trường EVO6601.

Ưu điểm của ghế hội trường EVO6601

"

  • Ghế hội trường EVO6601 được sản xuất từ chất liệu khung chân thép sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, tuổi thọ cao. 
  • Đệm tựa mút đúc, đàn hồi cao và có khả năng chống cháy. 
  • Ốp tựa lưng và ốp ngồi làm bằng nhựa PP cao cấp.
  • Ghế có thể tự động bật lên khi người ngồi đứng dạy. 
  • Ốp tay được sản xuất từ gỗ tự nhiên, sơn PU tiêu chuẩn.

Ghế được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO6601 thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đến năm 2023, theo thống kê đã có hơn 500 dự án hội trường sử dụng các sản phẩm của thương hiệu EVOSeating. Trong đó, bao gồm các dự án trên mọi miền tổ quốc và dự án quốc tế tại Lào và đất nước Campuchia.

Quá trình thì công dự án hội trường

Hạng mục cung cấp sản phẩm ghế hội trường

Sau khi nhân viên GSC Việt Nam đến tận nơi để đo lạc thông số kỹ thuật để từ số liệu này lên ý tưởng bố trí sắp xếp ghế ngồi. Thìkhâu quan trọng nhất chính là đảm bảo tiến độ sản phẩm được sản xuất kịp thời, để đảm bảo được điều này. Chúng tôi đã làm việc với bên nhà sản xuất là Nội Thất EVO để kiệm định chất lượng sản phẩm từ đó, vận chuyển hàng đến địa điểm lắp đặt.

Là thương hiệu sản xuất ghế rạp phim và hội trường hàng đầu Việt Nam, chúng tôi không lấy làm bất ngờ. Bởi vì nhà máy sản xuất của EVO rất hiện đại đã đạt chuẩn ISO 9001:2015 và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên tại đây rất là chuyên nghiệp.

Hạng mục thi công lắp đặt hoàn thiện

Sau khi sản phẩm ghế hội trường EVO6601 được giao đến địa điểm lắp đặt. Công việc của thợ lắp đặt bắt đầu, dựa vào các thông số đo lạc lần trước, để cac thợ bố trí ghế hợp lý không bị thừa không gian cũng như thiếu chỗ lắp.

Với dự án lần này, dựa vào mặt bằng có sẵn các thợ đã chia các hàng ghế thành 2 dãy với một lối đi trung tâm ở giữa và lắp các ghế hội trường kiểu bậc thang hiện đại. Ưu điểm của kiểu lắp đặt dạng bậc thang là giúp cho những người ngồi ở hàng ghế sau có thể nhìn thấy rõ sân khấu hội trường, không bị hạn chế tầm nhìn.

Ngoài sản phẩm chính là ghế hội trường, hệ thống âm thanh – ánh sáng – sân khâu hội trường cũng được chủ dự án đầu tư kỹ lưỡng.

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá tích cực về năng lực thi công và trình độ chuyên môn cao của nhân viên GSC Việt Nam.

Hình ảnh hội trường Hoàng Diệu

"

"

"

"

Những lý do làm chủ đầu tư chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp:

"

Đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường. Không chỉ sản phẩm ghế hội trường, còn bao gồm ghế rạp chiếu phim nữa. Đến nay, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, có danh tiếng trong nước và quốc tế, điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

Những dự án đã thực hiện:

"

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “trinh chiến” ở những dự án từ quy mô 100 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin; Dự án quốc tế tại nhà máy bia Campuchia và hội trường đất nước Lào.

Đặc quyền của khách hàng

Khách hàng được miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng giải pháp thiết kế và bố trí nội thất hội trường. Khách hàng được tùy chọn màu vải ghế theo yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống bảng màu đa dạng, sản phẩm sản xuất ra sẽ có màu giống với mã màu mà khách hàng đã chọn.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại Hoàng Diệu. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam: