Dự án ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn số lượng 200 ghế

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã có dịp đến vùng Đông Bắc Việt Nam để thực hiện dự án ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn. Có thể nói, để trúng gói thầu dự án này là một quá trình dài mà nhân viên phòng kinh doanh và những người lãnh đạo đã rất cố gắng.

Nhận thấy được năng lực thực hiện những dự án trước đây của GSC Việt Nam, chủ đầu tư đã chọn chúng tôi để thực hiện hai hạng mục đó là cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường. Hãy cùng điểm qua những dấu ấn quan trọng của hội trường tỉnh Lạng Sơn trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại tỉnh Lạng Sơn
 • Vị trị địa lý thực hiện: Hội trường tỉnh Lạng Sơn
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6602B
 • Số lượng: 200 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018

Tổng quan thông tin về ghế hội trường EVO6602B

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Tại đây, chủ dự án sẽ sử dụng hội trường để tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu văn nghệ, các vấn đề về chính trị – xã hội của toàn tỉnh và các sự kiện quan trọng khác. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường EVO6602B thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO.

>>Xem thêm: Ghế hội trường do GSC Việt Nam cung cấp

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

"
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế có sử dụng bàn viết bằng gỗ công nghiệp.

Quá trình thi công dự án hội trường

Trước khi thi công dự án hội trường, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã đến tận nơi để đo lạc các thông số kỹ thuật. Việc đo lạc mặt bằng là rất quan trọng, vì nhờ vào yếu tố này mà bên thợ có thể lên các ý tưởng bố trí các hàng ghế đẹp mặt vừa không bị thừa không gian vừa không bị thiếu số ghế cần lắp.

Tiếp tục là đến khâu chuẩn bị sản phẩm quan trọng nhất. Chúng tôi đã làm việc với bên sản xuất ghế là Nội Thất EVO công ty chuyên sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim với thương hiệu EVOSeating hàng đầu ở Việt Nam. Kiểm soát chất lượng và thành quả sau khi sản phẩm được sản xuất ra là rất quan trọng.

Sau khi sản phẩm được sản xuất ra, quá trình vận chuyển tiếp tục được giao đến địa điểm công trình. Tại dự án lần này, mặt bằng vốn có của các hàng ghế là dạng bậc thang. Nên các thợ lắp đặt đã sắp xếp các hàng ghế thành hai dãy, lắp kiểu bậc thang (số ghế được chia đều ra) và một lối đi trung tâm ở giữa. Điều này, giúp những người ngồi ở hàng ghế sau có thể nhìn thấy rõ sâu khấu.

Ngoài sản phẩm chính là ghế hội trường, trong dự án lần này nội thất GSC Việt Nam còn cung cấp và lắp thêm ốp tiêu âm, vách ngăn hội trường, bàn hội trường, hệ thống âm thanh cho hội trường. Tất cả kết hợp đã làm nên một hội trường đạt chuẩn tại Việt Nam.

Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư. Nội thất GSC Việt Nam đã nhận được những đánh giá tích cực về năng lực thi công, lẫn trình độ chuyên môn của công ty.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Hình ảnh dự án

"

"

"

"

Tại sao chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị thi công dự án?

GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực nội thất hội trường

Đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường. Không chỉ sản phẩm ghế hội trường, còn bao gồm ghế rạp chiếu phim nữa. Đến nay, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, có danh tiếng trong nước và quốc tế, điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

"

Đạt hơn 500 dự án hội trường bao gồm trong và ngoài nước

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “trinh chiến” ở những dự án từ quy mô 100 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin, Dự án hội trường tại Lào và Campuchia…

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam.