Dự án hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng

GSC Việt Nam rất vinh dự khi trở thành doanh nghiệp thi công hội trường cấp cơ quan Nhà Nước. Đó là dự án hội trường trung tâm bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng với số lượng lên đến 416 ghế hội trường EVO7604B. Dự án là mốc son chói lọi, khẳng định vị thế và độ phủ sóng của nội thất GSC Việt Nam vươn tầm quốc gia.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án cung cấp và lắp đặt ghế hội trường tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng.
 • Mẫu ghế: Ghế hội trường EVO7604B
 • Số lượng: 416 ghế ngồi.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Số 8 Bùi Ngọc Dương, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội.
 • Thời gian hoàn thiện: Tháng 5 năm 2020
EVO7604B có bàn viết tiện dụng
EVO7604B có bàn viết tiện dụng

Dự án hội trường trung tâm chính trị quận Hải Bà Trưng sử dụng tổng cộng 416 ghế hội trường EVO7604B màu đỏ. EVO7604B là mẫu ghế có kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Phù hợp với nét văn hoá, thuần phong mỹ tục của hội trường tiêu chuẩn ở Việt Nam.

Thành phần

Nội dung chi tiết

Chất liệu

Khung chân làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.

Đệm tựa lưng

Đệm tựa lưng làm bằng mút đúc nguyên khối bọc vải, màu theo chỉ định (Trong dự án sử dụng màu đỏ). Ốp tựa lưng làm bằng gỗ công nghiệp.

Đệm ngồi

Đệm ngồi làm bằng mút đúc nguyên khối bọc vải, màu theo chỉ định (Trong dự án sử dụng màu đỏ). Ốp đệm ngồi làm bằng gỗ công nghiệp. Bên trong có cơ cấu giảm chấn, giúp đệm ngồi lật lên nhẹ nhàng và âm thanh êm tai.

Tay ghế

Tay ghế có ốp làm bằng gỗ tự nhiên sơn PU tiêu chuẩn.

Màu vải bọc

Có sẵn bảng màu đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Bàn viết

Bàn viết được sản xuất từ gỗ công nghiệp, có thể gập gọn khi chưa sử dụng.

Quá trình thi công dự án

Hội trường đầu tư 416 ghế hội trường EVO7604B
Hội trường đầu tư 416 ghế hội trường EVO7604B

Toàn bộ 416 ghế EVO7604B đều sử dụng tông màu đỏ (hợp tông với màu đỏ đậm của nền thảm) đã làm nên một không gian hội trường sang trọng và đẳng cấp.

 • Ở tầng một của hội trường lắp đặt 336 ghế ngồi với 3 dãy và 2 lối đi giữa khu vực hội trường. Giúp người đến kẻ đi trong hội trường được dễ dàng và thuận thiện hơn. Mỗi dãy được chúng sắp xếp theo đường thẳng kết hợp thành 3 bậc thang, cách này giúp cho người ngồi sau dễ dàng quan sát xuống phía khán đài.
 • Ở tầng hai của hội trường lắp đặt 80 ghế ngồi tạo nên hình vòng cung vừa đẹp mắt vừa giúp người ngồi tiếp cận gần hơn với hội trường sân khấu.
Toàn cảnh hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng
Toàn cảnh hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng

Đội ngũ thợ lắp đặt đã ngày đêm làm việc, không kể khổ, để bàn giao đúng hẹn với chủ đầu tư. Duy nhất chỉ 20 ngày, đội ngũ của GSC Việt Nam đã lắp đặt hoàn thiện 416 ghế hội trường cho trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng.

Sau khi bàn giao dự án, đại diện trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng đã đánh giá cao tinh thần và thái độ làm việc cũng như tiến độ thi công “thần tốc” của GSC Việt Nam.

GSC Việt Nam được chủ đầu tư khen ngợi khi bàn giao thành công
GSC Việt Nam được chủ đầu tư khen ngợi khi bàn giao thành công

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư Trung tâm Bồi dưỡng Chính Trị quận Hai Bà Trưng lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường, như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Quý Anh Chị có dự án rạp phim và cần đơn vị cung cấp – lắp đặt ghế hội trường. Hãy liên hệ trực tiếp với nội thất GSC Việt Nam để được tư vấn:

 • Hotline: 0985.715.666
 • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: ghehoitruong@gmail.com