Top 5 màu sắc phòng ngủ được các chuyên gia nội thất tin dùng

Top 5 màu sắc phòng ngủ được các chuyên gia nội thất tin dùng. Trong cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn tất bật và bị nhiều áp lực, chúng ta cần phải tạo một giấc ngủ ngon, đủ đầy để mang lại nguồn năng lượng đã tiêu hao. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của mọi người sau những giờ mệt mỏi, căng thẳng cho nên phòng ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Vì thế việc lựa chọn phòng ngủ sao cho phù hợp là điều mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là top 5 gam màu phòng ngủ được các chuyên gia nội thất khuyên dùng. Mời các bạn cùng gscvietnam.com cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Tông màu phòng ngủ xanh ngọc, xanh lá cây

Màu sắc xanh ngọc giúp bạn có được giấc ngủ yên tĩnh. Điều này giúp một số người cảm thấy rất vui vẻ. Các nhà khoa học cũng chia sẻ, xanh ngọc là màu sắc tác động đến giây thần kinh não bộ nhanh và tốt nhất, nên việc sử dụng màu xanh ngọc là rất tốt cho giấc ngủ của bạn đó.

Top 5 màu sắc phòng ngủ được các chuyên gia nội thất tin dùng

Phòng ngủ màu tím Pastel

Đây là gam màu rất được các nhà thiết kế nội thất tin dùng vì sự nhẹ nhàng và tinh tế của nó. Nó giống với gam màu của hoa oải hương, tuy dịu dàng nhưng lại rất rực rỡ và nổi bật. Tuy nhiên, lại có một điều thú vị là những người yêu thích hoa oải hương thì lại cảm thấy yên tâm khi sử dụng màu sắc này trong phòng ngủ của mình. Nên màu này vẫn được đánh giá cao.

Top 5 màu sắc phòng ngủ được các chuyên gia nội thất tin dùng

Phòng ngủ màu hồng dâu

Màu dâu được đánh giá khá cao khi thiết kế phòng ngủ bởi nó mang lại sự ngọt ngào, lãng mạng mà bất cứ gam màu nào cũng không có được. Màu dâu được đánh giá là màu lãng mạn và màu của sự đam mê. Nhưng có một lưu ý mà các chuyên gia mới công bố đó là nếu bạn sử dụng tông màu này quá nhiều sẽ làm phản tác dụng.Vì thế, để tạo sự nên cân bằng bạn nên kết hợp với màu trắng hoặc gam màu trung tính để tạo một luồng năng lượng tích cực.

Top 5 màu sắc phòng ngủ được các chuyên gia nội thất tin dùng

Màu Sapphire

Nhắc đến Sapphire người ta sẽ nghĩ ngay đến gam màu của đá quý, là một màu xanh sang trọng đem đến sự tinh tế cho mọi không gian. Nói chung, màu sắc này được các chuyên gia đánh giá là làm dịu mát cho cơ thể. Chính vì thế, những người thức dậy tại một phòng ngủ được sử dụng gam màu sapphire này thường có cảm giác rất hạnh phúc. Nhất là những thời tiết vào mùa hè như thế này, màu sapphire sẽ giúp bạn mang lại cảm giác tươi mát và xóa tan đi mệt mỏi.

Top 5 màu sắc phòng ngủ được các chuyên gia nội thất tin dùng

Màu Caramel

Màu Caramel không chỉ là một món ăn ngon, caramel còn là màu sắc giúp phòng ngủ của bạn ấm áp và thân mật hơn. Nó còn tạo nên sự lãng mạn tự nhiên cho phòng ngủ. Một màu sắc rất đáng để lựa chọn trang trí phòng ngủ.

Top 5 màu sắc phòng ngủ được các chuyên gia nội thất tin dùng

Và trong cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn tất bật và bị nhiều áp lực, chúng ta cần phải tạo một giấc ngủ ngon, đủ đầy để mang lại nguồn năng lượng đã tiêu hao. Bạn thấy đấy phòng ngủ có vai trò vô cùng quan trọng, vì thế để có được giấc ngủ ngon thì chúng ta nên lựa chọn những màu sắc được các chuyên gia nội thất tin dùng nhé!