Dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã bàn giao hoàn thiện dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa khu dân cư Lôi Động, Chí Linh, Hải Dương. Đây không phải là công trình đầu tiên chúng tôi thực hiện ở TP. Hải Dương. Những dự án nổi bật trước đó như Lotte Cinema Hải Dương, UBND phường Sao Đỏ, Ramestar Cinema Hải Dương…

Điều đáng khen ngợi cho bên chủ đầu tư, chính là họ đã ủng hộ phong trào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Cụ thể, sau khi trao đổi và thương lượng bên chủ dự án đã đồng ý sử dụng ghế hội trường EVO1201M thương hiệu EVOSeating được sản xuất tại trong nước.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên công trình: Dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động.
 • Vị trí địa lý: Khu dân cư Lôi Động, Chí Linh, TP. Hải Dương.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1202M.
 • Số lượng: 92 chiếc ghế.
 • Thời gian hoàn thành: Năm 2023
 • Nhà sản xuất ghế ngồi: Nội Thất EVO
 • Thương hiệu: EVOSeating.
Dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động
Dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động

Giới thiệu ghế hội trường EVO1202M

Trong lúc thương thảo với khách hàng. Phía bên chủ dự án, yêu cầu loại ghế giá rẻ, có thiết kế đơn giản, hiện đại. Phù hợp với văn hóa và thuần phòng mỹ tục trong không gian hội trường ở Việt Nam. Mục đích chủ yếu của phòng hội trường là để nghe, họp bàn các cán bộ phổ biến các chủ trương, chính sách của đảng của nhà nước, nên không cần ghế bán viết. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tình của bên nhân viên kinh doanh họ đã đồng ý sử dụng mẫu ghế hội trường EVO1202M.

Ghế hội trường EVO1202M được sản xuất ở đâu?

Nội dung mở đầu của bài viết đã khen ngợi chủ đầu tư về việc ủng hộ phong trào “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Do đó, EVO1202M chính là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại quốc gia Việt Nam.

92 Ghế hội trường EVO1202M do EVO sản xuất
92 Ghế hội trường EVO1202M do EVO sản xuất

Cụ thể, ghế hội trường EVO1202M được sản xuất bằng các thiết bị máy móc tận tiến, hiện đại, an toàn nằm trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO. Cho đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam, nổi tiếng với thương hiệu EVOSeating.

Tính đến nay, ghế hội trường EVOSeating đã được sử dụng ở hơn 500 hội trường trên khắp mảnh đất hình chữ |”S” thân yêu. Đặc biệt, liên tiếp các công trình tại hội trường Lào và nhà máy bia Campuchia đã tin tưởng và lắp đặt ghế hội trường thương hiệu EVOSeating.

Thông số kỹ thuật

 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thi công dự án hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động

Công trình được toàn bộ đội ngũ GSC Việt Nam thi công
Công trình được toàn bộ đội ngũ GSC Việt Nam thi công

Sau khi nhận được quyết định từ bên chủ đầu tư. Nội thất GSC Việt Nam đã đến tận công trình để đo đạc các thông số kỹ thuật phục vụ cho giai đoạn lắp đặt được khoa học, không bị thừa hoặc thiếu không gian.

Song song với đó, chúng tôi đã làm việc với bên sản xuất sản phẩm ghế ngồi hội trường là Nội Thất EVO để theo dõi quá trình sản xuất, thúc đẩy để phù hợp với tiến độ thi công.

Nhìn tổng quản, khâu sản xuất và vận chuyển ghế hội trường đến công trình đều diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Khâu quan trọng nhất chính lắp đặt toàn bộ 92 chiếc ghế trong thời gian được ghi trong hợp đồng giữa hai bên.

Đặc thù của thi công hội trường là đảm bảo an toàn cho người ngồi và “ngay hàng thẳng lối” thuận tiện di chuyển. Thợ lắp đặt của GSC Việt Nam cũng đã áp dụng điều này vào công trình. Cụ thể, các thợ đã bố trí sắp xếp các ghế thành hai dãy bằng nhau, mỗi hàng có 4 chiếc ghế và có một lối đi chính ở giữa. Giữa các hàng ghế có một khoảng cách vừa đủ không quá rộng, cũng không quá hẹp tới mức đầu gối phải chậm vào lưng ghế. Điều này giúp mọi người tham gia sự kiện sẽ đi lại dễ dàng hơn và thoải mái hơn. Đặc biệt, phần chân sử dụng loại chân di động nên có thể dễ dàng di chuyển vị trí hàng ghế mà không cần phải bốc vác năng nhọc.

Toàn cảnh hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động
Toàn cảnh hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động

Rất mừng vui, vì dự án đã diện ra hết sức thuận lợi. Chỉ trong 2 ngày làm việc, đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của GSC Việt Nam đã hoàn thành khâu lắp đặt sản phẩm.

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ dự án, họ đã rất vui mừng và đánh giá cao năng lực thi công và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ GSC Việt Nam. Qua đây, chúng tôi cũng rất tự hào khi được góp phần dựng xây nên một hội trường đẹp đẽ, khang trang qua đấy mọi người cùng họp hành, phát triển đi lên.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Trải nghiệm showroom ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc
Trải nghiệm showroom ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc

Nếu nói rằng lý do chủ đầu tư nhà văn hóa khu dân cư Lôi Động chọn GSC Việt Nam là do chúng tôi may mắn là không đúng. Bởi tính đến hiện tại, chúng tôi đã đảm nhiệm hơn 500 dự án trên mọi miền tổ quốc (bao gồm cả quốc tế). Tất cả không thể đến hết từ sự may mắn được. Dựa vào tình hình thực tế của doanh nghiệp trong hơn 15 năm hoạt động trong ngành nội thất. Chúng tôi đã tổng hợp lại những lý mà GSC Việt Nam nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

 • Doanh nghiệp có khả năng đảm nhiệm dự án trên 1000 ghế hội trường.
 • Đơn vị có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
 • Doanh nghiệp đã thi công hơn 500 dự án hội trường trên toàn quốc và quốc tế (dự án ở Lào và Campuchia).
 • Cùng cấp đa dạng ghế hội trường từ thương hiệu trong nước đến ghế nhập khẩu quốc tế. Cung cấp dòng sản phẩm từ dưới 1 triệu, trung cấp, đến cao cấp.
 • Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm vượt trội. (vượt trội về chất lượng, vượt trội về thương hiệu, vượt trội về số lương mẫu mã,…)
Dự án ghế hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án ghế hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trên đây là những thông tin của dự án ghế hội trường tại nhà văn hóa KDC Lôi Động. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.