Dự án hội trường tại Nhà văn hóa TDP Số 3 Bắc Giang

Hội trường nhà văn hóa TDP số 3, phường Thọ Xương, tỉnh Bắc Giang không phải dự án đấu tiên nội thất GSC Việt Nam thực hiện ở Bắc Giang. Trước đó, chúng tôi đã thi công một số công trình trọng điểm như hội trường Nhiệt điện An Khánh; UBND TP. Bắc Giang; Trung tâm văn hóa Bắc Giang; Chi cục Thuế Bắc Giang;…Bài viết này sẽ điểm lại quá trình và thành quả đạt được của công trình NVH TDP số 3, P. Thọ Xương, Bắc Giang.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: Nhà văn hóa TDP Số 3
  • Vị trí địa lý thực hiện: P. Thọ Xương, tỉnh Bắc Giang.
  • Mẫu ghế: Ghế gỗ hội trường
  • Số lượng: 146 chiếc
  • Thời gian hoàn thiện: Năm 2023

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Tại đây, chủ dự án sẽ sử dụng hội trường để tổ chức các buổi họp cấp địa phương với sự tham gia của người dân trong khu vực.

Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên.

Ghế hội trường được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, kiểu dáng uy nghiêm, rất phù hợp với tính chất trang trọng của không gian hội trường. Sản phẩm  được sơn PU tiêu chuẩn để tăng tính thẩm mỹ. Ghế gỗ hội trường ghế có 4 chân trụ vững trãi, tạo cảm giác an toàn khi ngồi họp.

Quá trình thi công dự án

Công trình được đầu tư 146 chiếc ghế gỗ hội trường
Công trình được đầu tư 146 chiếc ghế gỗ hội trường

Sau khi sản phẩm được sản xuất thành công, các bộ phận được tách rời để trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm vẫn giữ nguyên chất lượng, không bị hỏng hóc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, các thợ của nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thành trong thời gian nhất nhanh. Đồng thời nhận được lời đánh giá cao từ phía chủ đầu tư.

Toàn cảnh hội trường Nhà văn hóa TDP số 3, Bắc Giang
Toàn cảnh hội trường Nhà văn hóa TDP số 3, Bắc Giang

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường nhà văn hóa TDP số 3, p. Thọ Xương, tỉnh Bắc Ninh. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com