Phụ kiện ghế văn phòng bao gồm những gì?

Một chiếc ghế tốt trước hết phải là một chiếc ghế đủ tiêu chuẩn về phụ kiện sản phẩm kèm theo. Vậy phụ kiện ghế văn phòng bao gồm những gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

=>> Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn quầy lễ tân là bao nhiêu?

=>> Xem thêm: Kích thước kệ sách thư viện là bao nhiêu?

Phụ kiện ghế văn phòng là gì?

Phụ kiện ghế văn phòng là linh kiện khác nhau tạo nên chiếc ghế văn phòng. Sự xuất hiện của những chiếc ghế văn phòng cao cấp hỗ trợ cho các nhân viên làm việc thoải mái.

Các phụ kiện ghế văn phòng thường được bán rời với nhau. Khi sử dụng có vấn đề gì, có thể mua những bộ phận đó để thay thế và sửa chữa. Không cần thiết phải bỏ nguyên toàn bộ chiếc ghế.

 

Phụ kiện ghế văn phòng bao gồm những gì?

Phụ kiện ghế văn phòng bao gồm những gì?

 

– Chân nhựa: Chân nhựa là chân ghế được làm bằng chất liệu nhựa. Loại chân này được bao bọc bằng nhựa. Chất liệu này dễ hư hao và tác động. Nếu sử dụng lâu ngày có thể bị nứt và vỡ, cần thay thế bằng loại chân nhựa khác.

– Chân sắt: Chân sắt được làm bằng chất liệu sắt. Tuy có độ bền tốt hơn chân nhựa nhưng sử dụng lâu ngày có thể bị gỉ sét. Đây là phụ kiện ghế văn phòng thường được ứng dụng nhiều, có thể thay thế bằng chất liệu khác.

– Chân xi: Chân si thường được làm bằng chất liệu nhôm. Nếu sử dụng có hư hao, chúng ta có thể thay thế bằng cách mua phụ kiện mới để thay thế vào.

– Ben đen: là phụ kiện dễ hư hỏng trong những ghế xoay văn phòng. Do quá trình sử dụng hay tác động thường xuyên của việc kéo lên kéo xuống. Các lỗi chủ yếu của ben hơi chính là ống ben bịt tụt làm cho ghế tụt xuống.

– Ben xi: Phụ kiện này được sử dụng phổ biến nhưng trong trường hợp hư hỏng thì chúng ta có thể mua và thay thế một cách dễ dàng, thuận tiện.

– Bánh xe thường: Bánh xe là một trong những phụ kiện quan trọng trong ghế văn phòng. Tác dụng chính để ghế di chuyển nhanh chóng và thuận lợi trong không gian. Ghế văn phòng hỗ trợ cho việc xoay và di chuyển dễ dàng. Theo đó, nếu bánh xe bị kẹt và bể thì cần phải nhanh chóng thay thế và khắc phục.

– Tay ghế: Sử dụng ghế văn phòng là vấn đề tất yếu trong không gian làm việc. Tay ghế giúp chúng ta vịn, gác. Tay ghế phải có độ nhẵn để hỗ trợ mỗi người có thể vịn và gác trong những lúc thư thái, nghỉ ngơi, nảy ra những ý tưởng mới.
– Mâm ghế, chính là nơi chúng ta có thể ngồi trên đó. Mâm ghế có chứa hệ thống gạt cần với chức năng thay đổi độ cao của vị trí ngồi.

Phụ kiện ghế văn phòng bao gồm những gì?

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!