Dự án ghế rạp chiếu phim tại Công ty Tanifood

Tại dự án ghế rạp chiếu phim Công ty Tanifood. Nội thất GSC Việt Nam đã thực hiện hai hạng mục quan trọng đó là cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt ghế xem phim.

Ở dự án lần này, chủ đầu tư đã quyết định chọn ghế rạp chiếu phim HS1080D nhập khẩu Hàn Quốc để đưa vào sử dụng trong phòng chiếu phim. Sản  phẩm được GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Hanyoo Hàn Quốc về Việt Nam.

Tổng quan về dự án rạp chiếu phim

Dự án ghế rạp chiếu phim tại Công ty Tanifood
Dự án ghế rạp chiếu phim tại Công ty Tanifood
 • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim tại Công ty Tanifood Tây Ninh
 • Vị trí địa lý thực hiện: Thạnh Đức, Gò Dầu, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
 • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim HS1080D nhập khẩu Hàn Quốc.
 • Số lượng ghế: Gần 50 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 1 năm 2019

Giới thiệu ghế rạp chiếu phim HSD1080D nhập khẩu Hàn Quốc

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong rạp phim.

Việc lắp đặt ghế rạp chiếu phim nhằm hướng đến mục đích là nơi giải trí tinh thần cúa các cán bộ công nhân công ty sau thời gian làm việc mệt mỏi. Tăng tinh thần làm việc của mọi người từ đó, hiệu suất và kết quả làm việc sẽ tốt hơn.

Sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế rạp chiếu phim HS1080D nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Toàn cảnh Beta Cinema Giải Phóng
Hình ảnh thực tế của ghế rạp chiếu phim HS1080D

Sản phẩm được làm từ khung thép sơn tĩnh điện bọc nỉ vừa chắc chắn vừa có tính thẩm mỹ cao. Đệm tựa mút đúc bọc nỉ màu xanh (tùy vào dự án mà màu vải có thể chỉ định theo mong muốn của khách hàng), phần ốp tựa làm bằng nhựa PP màu đen. Phần tựa lưng cao, phần trên dành cho gối đầu, phần dưới là vùng tựa lưng. Hơn nữa, ghế còn có kèm khay nhựa để đặt cốc nước hoặc bỏng ngô tùy theo nhu cầu sử dụng của người xem phim.

Quá trình thi công dự án tại Công ty Tanifood

Hạng mục cung cấp sản phẩm:

HS1080D thiết kế hiện đại và đẹp mắt
HS1080D thiết kế hiện đại và đẹp mắt

Sau khi nhận được quyết định từ chủ đầu tư, trước tiên nội thất GSC Việt Nam đã đến tận công trình để đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng bố trí sắp xếp ghế cho khoa học và thuận thiện có lối đi lại.

Song song với đó là việc đảm bảo sản phẩm ghế xem phim được nhập khẩu về Việt Nam kịp tiến độ. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, Gần 50 chiếc ghế sẵn sàng được lắp đặt và hoàn thành đúng thời gian.

Hạng mục thi công lắp đặt ghế hội trường:

Quá trình thi công lắp đặt ghế rạp phim tại Công ty Tanifood
Quá trình thi công lắp đặt ghế rạp phim tại Công ty Tanifood

Khi đã khảo sát mặt bằng và sản phẩm sẵn sàng được lắp đặt, bộ phận thợ lắp đặt của GSC Việt Nam sẽ bố trí, sắp xếp các hàng ghế chuẩn nhất. Ở dự án lần này, do không gian diện tích khiêm tốn, số lượng ghế cũng không nhiều. Do đó, thợ lắp đặt đã sắp xếp thành 2 dãy 1 bên có 2 hàng 1 bên có 1 hàng lẻ. Với cách sắp xếp như vậy, nhìn tổng thể sẽ không bị chật hẹp mà ngược lại lối đi trung tâm ở giữa rất thuận thiện để đi lại.

Toàn cảnh ghế rạp phim tại Công ty Tanifood
Toàn cảnh ghế rạp phim tại Công ty Tanifood

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do măn mắn mà Công ty TaniFood lại chọn nội thất GSC Việt Nam vào thi công dự án. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường, ghế xem phim nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating và các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là:

 • Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng.
 • Pixcel Cinema Thái Nguyên.
 • Touch Cinema Gia Lai.
 • Beta Lê Văn Thiêm.
 • Lotte Cinema Thanh Hóa.
 • Lotte Cinema Nha Trang.
 • Lotte Cinema Phan Rang, Bình Thuận.
 • Lotte Cinema Kosmo Tây Hồ.
 • Lotte Cinema Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh.

Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường, ghế rạp phim lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của dự án lắp đặt ghế rạp chiếu phim tại Công ty Tanifood. Quý anh chị có dự án rạp chiếu phim và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.