Thi công vách ngăn khung nhôm bọc nỉ tại Hà Nội

Nội thất GSC Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn, thi công vách ngăn khung nhôm bọc nỉ tại Hà Nội. Hãy cùng tổng hợp những lợi ích nhận được khi doanh nghiệp thi công lắp đặt vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ ở trong bài viết này nhé.

Tầm quan trọng của vách ngăn khung nhôm trong doanh nghiệp

Vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ, đóng vai trò quan trọng trong văn phòng làm việc hiện nay. Dưới đây là tầm quan trọng loại vách ngăn này:

Phân chia không gian làm việc

Tầm quan trọng của vách ngăn văn phòng
Tầm quan trọng của vách ngăn văn phòng

Vách ngăn khung nhôm bọc nỉ giúp phân chia không gian trong một phòng làm việc rộng rãi, từ đó tạo nên những khu vực, phòng ban riêng biệt. Ví dụ như tách biệt khu vực của người quản lý với khu vực của nhân viên văn phòng. Từ đó, không phải đối diện với cấp trên, tinh thần làm việc của anh em văn phòng trở nên thoải mái hơn.

Cách âm, cách nhiệt

Vách ngăn văn phòng khung nhôm lắp thêm kính cường lực sẽ giúp cách âm, cách nhiệt tốt trong phòng làm việc. Nhờ vậy làm giảm tiếng ồn, tạo nên môi trường làm việc yên tĩnh, tập trung vào công việc hơn.

>>Xem thêm: Các loại vách ngăn văn phòng bằng nhựa

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc

Vách ngăn khung nhôm sở hữu thiết kế hiện đại, cao cấp giúp không giản làm việc trở nên tiện nghi, hiện đại, hữu ích hơn.

Cấu tạo vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ

Cấu tạo của vách ngăn khung nhôm bọc nỉ
Cấu tạo của vách ngăn khung nhôm bọc nỉ

Chất liệu của phần khung được bằng nhôm sơn tĩnh điện hoặc sơn điện di anot có độ dày là 1.2mm. Lớp bên trong gọi là khung xương thì làm bằng cốt gỗ công nghiệp MDF bọc nỉ hoàn thiện. Gỗ MDF có tính bền bỉ, chắc chắn, tuổi thọ cao.

Mỗi tấm vách được liên kết với nhau bằng khe sập âm dương, tại các góc vuông liên kết bằng cột nối góc.

Bên dưới có thể có hộp kỹ thuật để chạy dân điện, mạng.

Phân loại

Các nhà sản xuất vách ngăn đã phân loại theo độ dày của nỉ. Cụ thể, độ dày vách ngăn văn phòng bọc nỉ được phân loại như sau: 30mm, 32mm, 39mm, 45mm, 56mm, 60mm,….

Vách ngăn văn phòng khung nhôm có thể dùng kết hợp với nỉ – kính, gỗ – kính, nỉ – gỗ hoặc kết hợp nỉ – gỗ – kính, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng (tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí đầu tư).

Ngoài ra, bên thi công thiết kế sẽ gửi cho khách hàng bảng màu của nỉ để khách hàng lựa chọn tùy theo mong muốn. Chất liệu nỉ có nhiều màu sắc khác để lựa chọn, tuy nhiên màu xanh nước biển vẫn là màu được sử dụng phổ biến nhất.

Kích thước vách ngăn văn phòng khung nhôm

Bởi vì bên đơn vị thi công vách ngăn khung nhôm bọc nỉ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng nên chỉ có kích thước về chiều cao, độ dày tiêu chuẩn của vách ngăn:

Chiều cao

  • 1.2m – 1.6m: Phù hợp trong văn phòng làm việc công sở.
  • 3m: Phù hợp để tách biệt khu vực.
  • 0.8m – 1m: Sử dụng cho quầy lễ tân, khu vực tiếp khách.

Độ dày

  • Hệ 30, 30mm, 32mm, 39mm, 45mm, 56mm, 60mm,….

Đơn vị thi công vách ngăn khung nhôm bọc nỉ tại Hà Nội

Nội thất GSC Việt Nam đã có trên 15 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt vách ngăn văn phòng khung nhôm. Tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thực hiện trên 500 dự án vách ngăn văn phòng trên toàn quốc, các công trình tiêu biểu như: Dự án Vách ngăn di động Thiên Đường Bảo Sơn, thi công dự án vách ngăn Vinpelarl Đà Nẵng, dự án vách ngăn Toyota Việt Nam chi nhánh Cầu Giấy,…

Công trình tại Tiên Phong Bank
Công trình tại Tiên Phong Bank
Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát Lợi
Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát Lợi
Dự án vách ngan di động Thiên Đường Bảo Sơn
Dự án vách ngan di động Thiên Đường Bảo Sơn
Thi công vách ngăn văn phòng công ty Cát Lợi
Thi công vách ngăn văn phòng công ty Cát Lợi
Thi công vách ngăn khung nhôm tại Tiên Phong Bank
Thi công vách ngăn khung nhôm tại Tiên Phong Bank

Liên hệ nhận báo giá vách ngăn văn phòng

Để nhận báo giá, và được tư vấn tận tâm. Quý anh chị hãy liên hệ trực tiếp với nội thất GSC Việt Nam, qua thông tin liên hệ:

  • Hotline: 02462.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.