Thủ thuật mở két sắt Hòa Phát khi mất chìa

Hiện nay, tủ két sắt Hòa Phát rất được ưa chuộng ở các hộ gia đình, công ty,…Tuy nhiên trong một số trường hợp hi hữu anh chị bị làm mất chìa khóa, bị quên mật mã mở tủ thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? Nếu chưa có cách giải quyết, hãy tham khảo một số thủ thuật mở két sắt Hòa Phát từ cơ bản đến nâng cao, có thể sẽ giúp ích được cho anh chị đấy.

Thủ thuật mở két sắt khi bị mất chìa

Rất may, đối với két sắt có trang bị tới hai cách mở khóa là mở khóa bằng mã và mở khóa bằng chìa. Trong trường hợp bị mất chìa thì anh chị sử dụng cách mở còn lại. Các bước thực hiện mở mã như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy vặn núm khóa sang bên trái 4 vòng (có thể nhiều hơn) đến vị trí X.
 • Bước 2: Từ vị trí X bạn lại vặn ngược núm khóa sang bên trái 3 vòng đến số Y.
 • Bước 3: Tiếp tục bạn lại vặn núm khóa sang bên trái 2 vòng đến vị trí Z .
 • Bước 4: Cuối cùng bạn vặn núm khóa sang bên phải cho đến khi không vặn được nữa.

Nếu anh chị mới mua két sắt Hòa Phát thì hãy ghi nhớ những bước trên để sử dụng sau này nhé.

Mở bằng chìa khoá dự phòng

Sử dụng chìa khóa dự phòng
Sử dụng chìa khóa dự phòng

Đa phần các thương hiệu két sắt nhập khẩu như Việt Tiệp, Hòa Phát đều sản xuất thêm những chiếc chìa khoá dự phòng. Anh chị có thể mở bằng cách ở vị trí 9 giờ và xoay sang vị trí 1 giờ.

Thủ thuật mở két sắt Hòa Phát khi vừa mất chìa vừa quên mật mã

Sử dụng khoan máy

Sử dụng máy khoan mở két sắt
Sử dụng máy khoan mở két sắt

Trước khi khoan qua thân khóa, anh chị cần phải khoan qua lớp thép bên ngoài của két sắt, độ dày trung bình là 1 ¾ inch. Đối với dòng két hỗn hợp, anh chị sẽ cần phải khoan qua những lớp bảo vệ, khi đấy sẽ cần dùng những mũi khoan đặc biệt để xuyên thủng thép tấm cứng.

Lưu ý rằng bán kính khoan không cần quá rộng, chỉ cần 1 lỗ nhỏ để mở khóa két sắt an toàn và sau đó nhấn vào thân khóa để mở. Sau khi mở khóa, anh chị có thể sửa chữa (cần có kinh nghiệm) để giữ cho két hoạt động an toàn trở lại.

Việc sử dụng mũi khoan sẽ làm cho két sắt không còn lành lặn, bị phá hủy từ nhẹ đến nặng. Tuy nhiên anh chị có thể lấy lại tài sản nằm ở bên trong.

Kỹ năng nâng cao: Sử dụng thanh sắt chữ L để phá khóa

Sử dụng thanh sắt chữ L để mở khóa két sắt Hòa Phát
Sử dụng thanh sắt chữ L để mở khóa két sắt Hòa Phát
 • Bước 1: Bạn cần dùng một thanh sắt hình chữ L để cắm vào ổ khóa, hãy giữ thanh chữ L trong ổ khóa và luôn xoay theo chiều mở khóa
 • Bước 2: Công cụ thứ hai là lưỡi hái khóa gồm một đầu cong nhỏ, bạn vừa giữ thanh chữ L vừa dùng lưỡi hái để cạy các lẫy khóa như thế này
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất việc cạy các lẫy khóa, anh chị chỉ cần mở cánh cửa két sắt ra là xong.

Kỹ năng nâng cao: Dùng sợi thép

Dùng sợi thép để phá khóa
Dùng sợi thép để phá khóa

Phương pháp này phù hợp với các loại tủ sử dụng khóa lưỡi lê đơn giản. Bằng cách duỗi thẳng một sợi thép mỏng và uốn cong một đầu thành hình móc nhỏ. Rồi đưa móc vào ổ khóa và nâng lưỡi lê lên để mở cửa.

Thay chìa khóa mới

Thay chiếc chìa khóa mới
Thay chiếc chìa khóa mới

Nếu gọi thợ thì chiếc kết sắt sẽ bị phá hủy 1 phần hoặc toàn phần do các tác động vật lý mạnh.

Để không phải tốn thời gian để “sử dụng đồ nghề” hay chi phí thuê thợ thì thay chìa khóa mới là cách hiệu quả và an toàn nhất. Hiện nay, Hòa Phát hay những đơn vị cung cấp két sắt thương hiệu Hòa Phát luôn sẵn sàng thay chìa mới cho anh chị.

GSC Việt Nam địa chỉ cung cấp tủ két sắt Hòa Phát

Tính tới thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam là doanh nghiệp đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng, nội thất hội trường. Trong đó, chúng tôi là đơn vị cung cấp đa dạng các mẫu tủ văn phòng, tủ tài liệu, tủ giám đốc, két sắt thương hiệu Hóa Phát.

Không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm chính hãng, nội thất GSC Việt Nam còn có bảng giá hợp lý, chính sách bán hàng hấp dẫn. Không thể không kể đến đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn tận tâm. Thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm, năng lực cao.

Cho đến thời điểm hiện tại, GSC Việt Nam đã gặt hái được những thành quả nhất định. Đó là:

 • Doanh nghiệp thi công dự án trên 1000 ghế hội trường, ghế rạp phim.
 • Đơn vị có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
 • Công ty đã thực hiện hơn 500 dự án hội trường trên toàn quốc và quốc tế (công trình ở Lào và Campuchia).

Trên đây là tổng hợp các thủ thuật mở két sắt Hòa Phát khi bị mất chìa, từ kỹ năng cơ bản đến kỹ năng nâng cao. Quý anh chị có nhu cầu setup nội thất văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp với nội thất GSC Việt Nam.

 • Hotline: 024 62.811.855
 • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.