Hoàn thiện nội thất Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam

Hoàn thiện nội thất Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam. Mặc dù đã đi vào hoạt động được một thời gian, song Trung Tâm Hành Chính Công tỉnh Hà Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu về trang thiết bị nội thất để thuận lợi cho việc kết nối các sở, ngành, đơn vị trong việc vận chuyển, tiếp nhận, giải quyết các thủ tục; bảo đảm thuận tiện cho các tổ chức, cá nhân đến giao dịch.

Thông tin dự án và hình ảnh công trình

Dự án hoàn thiện nội thất Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Hà Nam, GSC Việt Nam đảm nhận:

  • Cung cấp đầy đủ toàn bộ hệ thống nội thất hội trường cho trung tâm
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ về mặt thiết kế thể hiện mục đích, tính chất của công ty.
  • Thiết hệ thống cổng chào, hội trường sân khấu phuc vụ chokhai trương trung tâm

GSC Việt Nam hận hạnh là đơn vị được lựa chọn để hoàn thiện nội thất cho Trung Tâm Hành Chính Công tỉnh Hà Nam. Tiếp nhận ý kiến xây dựng một trung tâm hành chính công văn minh và trang trọng, sau một thời gian ngắn đội ngũ thiết kế viên GSC đã lên ý tưởng và hoàn thiện công trình cho trung tâm và đã nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm.

Tại đây GSC Việt Nam đảm nhiệm vị trí cung cấp các sản phẩm về nội thất hội trường như: Bàn ghế tiếp đón, ghế phòng chờ, bàn ghế phòng họp, ốp gỗ vách, cổng chào, bục tượng bác, phông rèm, bục phát biểu….

Cổng vào Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam
Cổng vào Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam

Đến nay, trung tâm đã hoàn thành đúng các hạng mục đầu tư theo kế hoạch và đi vào hoạt động thuận lợi nhờ được trang bị nội thất hiện đại, khu chức năng hợp lí. Tại khu vực sảnh lớn nơi chào đón những cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực hiện thu tục hành chính được trải thảm đỏ vô cùng trang trọng và lịch sự, mang tính chuyên nghiệp cao.

Không gian bên ngoài của công trình
Không gian bên ngoài của công trình

Khu vực cổng chào được thiết kế trang hoàng với hệ thống hình ảnh và ánh sáng do GSC Việt Nam đảm nhiệm

Quầy tiếp thân
Quầy tiếp thân
Hoàn thiện nội thất Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam
Bộ nội thất Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam

Tầng 1 của Trung tâm là khu vực đón tiếp, cung cấp thông tin thủ tục hành chính; khu vực bố trí các trang thiết bị điện tử phục vụ công tác theo dõi, tra cứu thông tin liên quan đến thủ tục hành chính. Hệ thống bàn hội trường và ghế hội trường sẵn sàng phục vụ tại khu vực quầy giao dịch của trung tâm. 

Ghế hội trường được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau được làm từ chất liệu được làm từ hợp kim, chân mạ hoặc chân sơn… với nhiều loại có tay hoặc không tay tùy chọn do GSC Việt Nam cung cấp. Tầng 2 của Trung tâm một phần được bố trí khu vực đón tiếp, cung cấp thông tin, thủ tục hành chính, tiếp nhận và trả kết quả; một phần dành cho bộ phận quản lý, hành chính tổng hợp. Ngoài ra, Trung tâm còn có các phòng khách, phòng chờ, hội trường,…

Ghế phòng chờ của Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam
Ghế phòng chờ của Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam

Hoàn thiện nội thất Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam

Để phù hợp với tính chất công việc và nhu cầu chờ đợi của các cá nhân tổ chức khi đến làm thủ tục hành chính. Trung tâm đã được thiết kế một hệ thống ghế phòng chờ được làm từ chất liệu inox với khung giằng đỡ đệm bằng thép sơn tĩnh điện. Sản phẩm có đầy đủ bộ 2,34,5 ghế phục vụ những yêu cầu sử dụng khác nhau của trung tâm.

Bộ bàn ghế hội trường
Bộ bàn ghế hội trường

Toàn bộ khu vực hội trường là hơn 100 chiếc ghế kèm bàn hội trường có thiết kế hiện đại và sang trọng tạo cảm giác trang nghiêm thể hiện đúng tính chất và nhiệm vụ của công việc. Đây là khu vực chiếm diện tích lớn nhất của trung tâm cũng là nơi diễn ra các cuộc họp hội nghị và hội thảo hay giải quyết các vấn đề thủ tục hành chính lớn của doanh nghiệp.

Hoàn thiện nội thất Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam

Vinh dự hơn là GSC chính là đơn vị cung cấp đầy đủ nội thất khai trương Trung Tâm Hành Chính Công tỉnh Hà Nam như: bục phát biểu, bục tượng Bác Hồ, phông rèm…

Luôn tinh tế điêu khắc trong từng đường nét thiết kế, GSC Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế nội thất hội trường số 1 Việt Nam đảm bảo cả về nội dung và hình thức theo yêu cầu thiết kế góp phần tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại Trung tâm hành chính công Tỉnh Hà Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt nội thất văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.