Dự án thiết kế nội thất Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Hòa Bình

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, đội ngũ thiết kế viên GSC đã hoàn thiện xong dự án thiết kế nội thất cho Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Hòa Bình và ngày 1/8 vừa qua trung tâm đã khai trương và đi vào hoạt động. Việc triển khai, xây dựng, đưa vào hoạt động Trung tâm hành chính công thành phố Hòa Bình là một trong những bước đột phá mới trong công tác cải cách hành chính, nhằm giảm phiền hà, tăng tính công khai minh bạch, thu hút đầu tư, góp phần phát triển kinh tế – xã hội thành phố. Công Ty cổ phần GSC Việt Nam rất vinh dự được chọn là nhà đồng hành cung cấp và thiết kế toàn bộ nội thất phục vụ nhu cầu làm việc và thủ tục hành chính của cá nhân, doanh nghiệp.

Dự án thiết kế nội thất Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Hòa Bình

Tiếp nhận ý kiến xây dựng một Trung tâm Hành Chính Công Tỉnh công minh, lịch sự và với tay nghề của đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, GSC Việt Nam đã hoàn thiện xong nội thất của trung tâm và đạt dược nhiều lời khen ngợi về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm. Cụ thể GSC Việt Nam đảm nhiệm cung cấp các sản phẩm nội thất như: quầy lễ tân, bàn ghế quầy giao dịch, ghế phòng chờ….

Dự án thiết kế nội thất Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Hòa Bình

Khu vực bàn ghế quầy lễ tân dược trang hoàng sạch đẹp để đón tiếp khách hàng đến giao dịch. Quầy lễ tân cuả Trung tâm hành chính công Hòa Bình được sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, chất liệu gỗ tự nhiên, tươi sáng tạo cảm giác trang trọng và lịch sự khi mới bước vào. Tại GSC chúng tôi còn cung cấp rất nhiều kiểu dáng quầy lễ tân độc đáo khác và có thiết kế logo theo yêu cầu của KH. Lựa chọn quầy lễ tân tại GSC sẽ giúp bạn gây thiện cảm với KH ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dự án thiết kế nội thất Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Hòa Bình

Hệ thống ghế phòng chờ đươc ốp gỗ mặt ngồi và chân mạ sang trọng và lịch sự sẵn sàng tiếp đón, phục vụ nhu cầu chờ đợi của người dân. Ghế chờ được sử dụng ở đây là GHẾ PHÒNG CHỜ H60C4 với hệ thống ghế 3 chõ ngồi màu đen có đệm lót tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người ngồi.

Dự án thiết kế nội thất Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Hòa Bình

Trung tâm bố trí 21 quầy giao dịch của các sở ngành và cơ quan. Hệ thống bàn ghế quầy giao dịch được thiết kế độc đáo, chắc chắn, tiện lợi phù hợp với mọi yêu cầu của người dân khi đến giao dịch. Ghế quầy giao dịch GSC phù hợp với mọi tư thế ngồi giúp mọi người thoải mái thực hiện thủ tục và giao dịch thành công. Những vách ngăn bàn làm việc cũng được thiết kế khá độc đáo và đa dạng với tấm kính phân cách và có một khoảng trống vừa đủ để cho nhân viên trung tâm thực hiện giao dịch với khách hàng.

Dự án thiết kế nội thất cho Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Hòa Bình

GSC Việt Nam chịu trách nhiệm đảm nhận các hạng mục:

– Cung cấp toàn bộ hệ thống nội thất cho Trung Tâm Hành Chính Công tỉnh Hòa Bình
– Thiết kế nội thất sao cho hợp lí, đảm bảo tính chất của công việc
– Nâng cao hệ thống giao dịch cho trung tâm một cách chuyên nghiệp.