Dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Cửu Long Plaza Cà Mau. Tỉnh Cà Mau cách xa Hà Nội rất nhiều nhưng điều đấy không làm khó được chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Cuối cùng, vào tháng 9 năm 2016 chúng tôi đã lắp thành công, tổng 56 ghế rạp chiếu phim EVO5602.

Hãy cùng điểm lại những dấu ấn trong dự án lắp đặt ghế xem phim do GSC Việt Nam cung cấp và thi công trong bài viết này nhé.

Tổng quan chung về dự án rạp phim

  • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim tại Trung tâm thương mại Cửu Long Plaza Cà Mau.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Quản Lộ – Phụng Hiệp, Tân Thành, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.
  • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5602
  • Số lượng: 56 ghế
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 9 năm 2016

"

Giới thiệu ghế rạp chiếu phim EVO5602

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong rạp phim.

Sau khi được nhân viên kinh doanh tư vấn và hỗ trợ tận tâm, cuối cùng bên chủ đầu tư đã chốt mẫu ghế xem phim EVO5602.

EVO5602 được sản xuất ở đâu?

Ghế rạp chiếu phim EVO5602 thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường, rạp phim tại Việt Nam. Do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

>>Xem thêm: Ghế rạp chiếu phim EVOSeating

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 width=
  • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
  • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
  • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
  • Tay nhựa có khay đựng cốc, bọc nỉ trang trí.
  • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thi công dự án ghế rạp chiếu phim tại TTTM Plaza Cà Mau

Công trình được lắp đặt theo tiêu chuẩn rạp phim quốc gia. Cụ thể, với số lượng 56 chiếc ghế rạp phim EVO5602, đội ngũ thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã bố trí sắp xếp theo kiểu bậc thang với 1 lối đi chính. Với cách sắp xếp khoa học và thông minh có thể đảm bảo người ngồi phía sau có thể xem được phim đồng thời tạo nên một hình ảnh khang trang, hiện đại.

Hình ảnh của rạp chiếu phim

"

"

"

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Họ đã có những lời khen “có cánh” về năng lực thi công và trình độ chuyên môn dành cho nội thất GSC Việt Nam.

>>Xem thêm: Dự án hội trường và rạp phim của nội thất GSC Việt Nam

Trên đây là những thông tin và hình ảnh rạp phim tại TTTM Plaza Cà Mau. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế rạp chiếu phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam.