Dự án hội trường tại UBND xã Tân Việt tỉnh Quảng Ninh

Hội trường tại UBND xã Tân Việt tỉnh Quảng Ninh là một dự án rất đặc biệt. Cụ thể, đây là công trình lắp đặt 3 mẫu ghế hội trường cùng một lúc, với cùng 1 thương hiệu. Một hiện tượng “vô tiền khoáng hậu” chưa từng có, kể từ khi nội thất GSC Việt Nam thành lập cho đến nay. Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả của dự án đạt được ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: Dự án lắp đặt ghế hội trường tại UBND xã Tân Việt, tỉnh Quảng Ninh.
  • Vị trí địa lý lắp đặt: 425 Trần Nhân Tông, Đức Chính, tx. Đông Triều, Quảng Ninh.
  • Model: EVO6604; EVO6604MB; EVO6604M
  • Số lượng: 150 ghế
  • Thời gian hoàn thiện: Năm 2023
Ghế hội trường EVO6604
Ghế hội trường EVO6604
Ghế hội trường EVO6604M
Ghế hội trường EVO6604M
Ghế hội trường EVO6604MB
Ghế hội trường EVO6604MB

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong phòng hội trường.

Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn lên đến 3 mẫu ghế sẽ lắp đặt trong phòng hội trường đó là: EVO6604; EVO6604MB; EVO6604M.

Ghế hội trường EVO6604; EVO6604MB; EVO6604M cả ba sản phẩm đều thuộc thương hiệu EVOSeating của Công ty THNN Nội Thất EVO. Sản phẩm “made in Vietnam” được Nội Thất EVO sản xuất trong nhà máy hiện đại đạt chứng nhận ISO 9001:2015 ở Việt Nam. Tính đến nay, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thi công dự án

Tất cả ghế hội trường thương hiệu EVOSeating được đóng thùng cao cấp
Tất cả ghế hội trường thương hiệu EVOSeating được đóng thùng cao cấp

Sau khi hoàn thành khâu sản xuất sản phẩm và vận chuyển đến mặt bằng thi công. Công việc tiếp theo đó chính là lắp đặt. Tại bất cứ dự án nào, anh em đội thợ lắp đặt đều phải tuân thủ nguyên tắc đó là thuận thiện và an toàn.

Thuận tiện trong việc bố trí, sắp xếp các hàng ghế ngồi để mọi người trong hội trường có thể di chuyển dễ dàng, thuận tiện. An toàn trong việc lắp ráp ghế, ghế ngồi phải vững chãi không lỏng lẻo, ở mặt bằng dạng bậc thang đế chân của ghế hội trường phải bắt xuống sàn bằng vít tiêu chuẩn, nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối cho người ngồi.

Hội trường đầu tư tới 3 mẫu ghế với tổng 150 chỗ ngồi
Hội trường đầu tư tới 3 mẫu ghế với tổng 150 chỗ ngồi

Trong dự án lần này, đội thợ lắp đặt đã bố trí sắp xếp 150 chiếc ghế (trong đó gồm 80 chiếc ghế cố định không có bàn viết – EVO6604 , 32 ghế di động có bàn viết – EVO6604MB, 26 ghế di động không có bàn viết – EVO6604M.) thành 2 dãy chính, mỗi hàng có 4 chiếc ghế được lắp đặt cạnh nhau. Và đã tạo nên 1 lối đi trung tâm ở giữa, thuận tiện để mọi người di chuyển.

Toàn cảnh hội trường UBND xã Tân Việt tỉnh Quảng Ninh
Toàn cảnh hội trường UBND xã Tân Việt tỉnh Quảng Ninh
Chủ đầu tư đã đánh giá cao công trình sau khi được bàn giao
Chủ đầu tư đã đánh giá cao công trình sau khi được bàn giao

Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Toàn cảnh hội trường Lào
Toàn cảnh hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của dự án hội trường tại UBND xã Tân Việt tỉnh Quảng Ninh. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com