Dự án ghế hội trường tại UBND tỉnh Hà Giang

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại UBND tỉnh Hà Giang. Có hai điều đáng chú ý tại công trình, thứ nhất dự án đã sử dụng loại ghế mới nhất do GSC Việt Nam cung cấp, đó là ghế hội trường EVO8607BTA. Thứ hai, công trình được đầu tư lên đến 250 chỗ ghế ngồi, trở thành công trình cấp cơ quan nhà nước được đầu tư lớn và quy mô nhất tại tỉnh Hà Giang. Hãy cùng điểm lại quá trình thi công và thành quả đạt được ở trong dự án này nhé.

Tổng quan chung về dự án ghế hội trường tại UBND tỉnh Hà Giang

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại UBND tỉnh Hà Giang.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Số 01 Đường 26/3 – Phường Nguyễn Trãi – TP Hà Giang – Tỉnh Hà Giang.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO8607BTA.
 • Số lượng: 250 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 11 năm 2022.

Giới thiệu ghế hội trường EVO8607BTA

Dự án được đầu tư lên đến 250 ghế ngồi
Dự án được đầu tư lên đến 250 ghế ngồi

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi trao đổi, thương thảo trực tiếp với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đây là hội trường nơi diễn ra các buổi hội nghị, hội thảo, các buổi họp quan trọng của các cán bộ thuộc cơ quan nhà nước. Khi đó, các cán bộ, lãnh đạo tại đây sẽ cần phải ghi chép những nội dung quan trọng trong sự kiện nên họ yêu cầu mẫu ghế phải có bàn viết.

Phía bên chủ đầu tư yêu cầu mẫu ghế được thiết kế hiện đại, lạ mắt chưa từng có mặt tại các phòng hội trường nào ở Việt Nam. Có nghĩa là họ muốn dòng sản phẩm mới nhất do GSC Việt Nam cung cấp. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh bên phía nhà thầu. Cả hai đã đi đến quyết định cuối cùng là chọn ghế hội trường EVO8607BTA.

Thông số kỹ thuật của ghế hội trường EVO8607BTA

 • Ghế khung chân hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện màu trắng cao cấp.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng. Bên trong khung đệm có hệ thống piston giảm chấn, khi đệm lật lên âm thanh sẽ rất nhẹ nhàng và êm tai.
 • Ghế có bàn viết làm bằng nhựa, khi chưa cần sử dụng thì có thể gập lại gọn gàng.

Quá trình thi công dự án tại UBND tỉnh Hà Giang

Dự án do nội thất GSC Việt Nam cung cấp và lắp đặt
Dự án do nội thất GSC Việt Nam cung cấp và lắp đặt

Ngay sau khi nhận được quyết định từ bên chủ dự án, chúng tôi đích thân đến tận công trình để đo đạc các thông số kỹ thuật của mặt bằng. Mục đích của việc lấy các thông số kỹ thuật là phục vụ việc bố trí – lắp đặt 250 ghế hội trường trở nên khoa học, không bị thừa hoặc thiếu không gian.

Ghế hội trường được làm bằng khung chân hợp kim nhôm
Ghế hội trường được làm bằng khung chân hợp kim nhôm

Song song với đó, chúng tôi cũng làm việc với bên nhà sản xuất ghế hội trường EVO8607BTA. Phải đảm bảo sau khi sản xuất ra “thành phẩm”, chúng đều phải chất lượng cao. Đồng thời, tiến độ sản xuất cũng phải kịp thời cho việc vận chuyên và lắp đặt tiếp đến.

Trong bất ký công trình dự án của GSC Việt Nam thực hiện, chúng tôi đều phải tuân thủ nguyên tắc an toàn – thuận thiện. Nghĩa là, tất cả số ghế được lắp đặt đều phải chắc chắn, vững chãi, đế chân bắn cố định xuống sàn. Từ từng hàng ghế đến các dãy ghế được lắp “ngay hàng thẳng lối”, sao cho mọi người trong hội trường đều có thể thuận thiện di chuyển.

Toàn cảnh hội trường UBND tỉnh Hà Giang
Toàn cảnh hội trường UBND tỉnh Hà Giang

Tại dự án lần này, dựa theo mặt bằng là kiểu bậc thang. Các thợ lắp đặt đã chia ra 3 dãy ghế, mỗi hàng có 6 chiếc ghế ngồi. Với hai lỗi đi chính ở giữa và hai lối đi phụ ở ngoài rìa. Về tổng thể, 250 ghế hội trường được bố trí và lắp đặt khoa học, đẹp mắt, mang đến không gian khang trang, sang trọng, tinh tế cho phòng hội trường.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên mà một dự án dành cho các cán bộ, cơ quan nhà nước như UBND Hà Giang lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường Hongji lớn nhất
Showroom ghế hội trường Hongji lớn nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường)

Trên đây là những thông tin của dự án ghế hội trường tại UBND Hà Giang. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.