Vách ngăn di động có bánh xe có tốt không?

Vách ngăn di động có bánh xe là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong nội thất phòng họp hay nội thất hội trường hiện nay. Với thiết kế tinh tế, dễ dàng di chuyển bởi hệ thống bi-ray.

Phù hợp với nhiều không gian

Với kết cấu gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng bởi hệ thống ray bi, dễ dàng tháo lắp trong quá trình vận chuyển. Chính vì những ưu điểm đó mà vách ngăn di động thích hợp sử dụng trong các phòng họp hay hội trường lớn, nhà hàng, tiệc cưới, khách sạn….Đa dạng về chất liệu mà phong phú về cả màu sắc và hoa văn, giúp dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc của quý khách. Tuy nhiên, đối với từng không gian làm việc khác nhau, để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả cao nhất, thì nên lựa chọn những mẫu vách ngăn sao cho phù hợp nhé!

Vách ngăn di động có bánh xe có tốt không?

Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian sử dụng

Hiện nay, chi phí thuê một văn phòng ngày càng gia tăng và vô cùng đắt đỏ. Đặc biệt là đối với những vị trí gần trung tâm hay nơi đông người, thì chi phí thuê văn phòng lại càng cao hơn. Chính vì vậy, để tiết kiệm được chi phí thuê phòng, chúng ta nên lựa chọn vách ngăn để phân chia căn phòng nhỏ và hẹp ấy thành nhiều khu vực riêng biệt tương ứng với mỗi phòng ban. Đây được coi là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho những doanh nghiệp Startup.

Nếu làm được như vậy, bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để thuê những văn phòng rộng để có thể chứa vừa tất cả các bộ phận hay bỏ tiền ra để xây thêm những bức tường bằng gạch vừa tốn thời gian, lại tốn thêm cả chi phí nữa. Chưa hết, nếu sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ cực kỳ linh động, dễ dàng di chuyển hay thay đổi không gian của từng căn phòng, bởi nó có tính cơ động rất cao.

Vách ngăn di động giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm không gian sử dụng

Tính thẩm mỹ cao

Thông thường, vách di động được thiết kế với rất nhiều chất liệu, màu sắc, mẫu mã và phong cách khác nhau. Chẳng hạn như vách ngăn được làm bằng MFC, veneer, được phủ thêm laminate hay bọc nỉ với nhiều hoa văn và màu sắc  khác nhau.

Chính vì sự đa dạng ấy mà bạn có thể lựa chọn những mẫu vách ngăn có chất liệu, màu sắc, và hoa văn sao cho phù hợp với phong cách của công ty mình để vừa tạo ra những khoảng không gian hiệu quả cho doanh nghiệp, lại vừa tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Vách ngăn di động có bánh xe có tốt không?

Cách âm tốt

Vách ngăn có thể phân chia các phòng ra với nhau. Tuy chỉ là một lớp vách không dày nhưng khả năng cách âm của chúng lại vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được cách ra hoàn toàn bởi những âm thanh không đáng có bên ngoài. Việc này giúp bạn tập trung hơn làm việc hiệu quả hơn và không bị ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cực

Vách ngăn di động phù hợp với nhiều chức năng khác nhau

Sở dĩ có ưu điểm này bởi vì lớp vách ngăn có cấu tạo thông minh, thông thường được bao quanh bởi nhôm, bề mặt gỗ, nỉ,… Đôi khi còn kết hợp thêm thủy tinh và cao su. Việc cách âm tốt cũng khiến sản phẩm ghi điểm nhiều trong mắt người sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!