Dự án nội thất phòng họp tưởng niệm tại Viện Công Nghệ Sinh Học

Hoàn thiện nội thất phòng họp, phòng tưởng niệm Viện Công Nghệ Sinh Học. Là một trong những viện đầu ngành về công nghệ sinh học tại Việt Nam. Viện Công Nghệ Sinh Học là nơi diễn ra thường xuyên các cuộc họp, thảo luận quan trọng để phục vụ cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. GSC Việt Nam rất hân hạnh được cùng đồng hành để góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh qua không gian nội thất phòng họp và phòng tưởng niệm cho Viện Công Nghệ Sinh Học.

Thông tin và hình ảnh công trình

Dự án nội thất phòng họp-phòng tưởng niệm Viện Công Nghệ Sinh Học, GSC Việt Nam tiến hành:

  • Cung cấp bàn ghế và thi công nội thất phòng họp
  • Thi công phòng tưởng niệm Viện Công Nghệ Sinh Học
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho dự án.
Toàn cảnh phòng văn phòng phòng tưởng niệm Viện Công Nghệ Sinh Học
Toàn cảnh phòng văn phòng phòng tưởng niệm Viện Công Nghệ Sinh Học

Khi thi công thiết kế phòng họp cao cấp chúng tôi đã căn cứ vào độ rộng hẹp của không gian, sự hợp lý về mặt hình dáng để sắp xếp tạo hình, kích thước, số lượng chỗ ngồi của bàn hội nghị. Ngoài ra chúng tôi còn phải tính toán đến việc bố trí bàn ghế như thế nào để có không gian lưu thông bốn mặt xung quanh. Sau khi đã đo đạc và tính toán kĩ lưỡng các thông số, chúng tôi đã lựa chọn bàn họp hình oval để thích hợp với với không gian và mục đích cuộc họp của Viện Công Nghệ Sinh Học.

Bộ bàn ghế họp cao cấp
Bộ bàn ghế họp cao cấp

Và để phòng họp trở nên chuyên nghiệp và hài hòa hơn, chúng tôi đã lựa chọn thiết kế một cách đồng bộ bàn ghế, tất cả đều được làm từ gỗ công nghiệp có phủ laminate, có khả năng chống trầy xước, chống thấm cao; mặt bàn được phủ màu nâu sẫm sang trọng. Là mẫu bàn được thiết kế rỗng giữa giúp trang trí lọ hoa, đồ lưu niệm, giảm căng thẳng trong cuộc họp và đặc biệt với doanh nghiệp Viện Công Nghệ Sinh Học thì đây là một mẫu bàn được lựa chọn rất thông minh.

Ghế phòng họp được thiết kế sang trọng với phần tay ghế vững chắc kết hợp với đệm ghế êm ái giúp người ngồi trong cuộc họp có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn, nhất là những cuộc họp mang tính chất căng thẳng và diễn ra thường xuyên.

Nội thất GSC Việt Nam chuyên cung cấp và setup nội thất văn phòng
Nội thất GSC Việt Nam chuyên cung cấp và setup nội thất văn phòng

Khi không sử dụng vách ngăn, không gian phòng họp trải dài đầy thoáng đãng. Đặc biệt, với thiết kế 3 mặt tường đều là kính, diện tích phòng càng trở nên phòng khoáng, thoải mái. Trung tâm căn phòng là chiếc bàn dài có kiểu dáng đơn giản. Nổi bật trên mặt bàn là những đường kẻ vuông góc mang sắc đen bóng vừa bí ẩn vừa mạnh mẽ, kích thích nguồn cảm hứng trong mỗi người.

Phòng họp của Viện Công Nghệ Sinh Học
Phòng họp của Viện Công Nghệ Sinh Học

Sau một thời gian hết sức khẩn trương, cùng tinh thần làm việc say mê nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên công ty đến nay dự án đã hoàn thành đảm bảo đúng chất lượng, đáp ứng tiến độ dự án thể hiện sự uy quyền và trang trọng cho cuộc họp. Chúng tôi đã chuyển sang thi công hạng mục thứ 2 là phòng tưởng niệm của Viện Công Nghệ Sinh Học, ở hạng mục này, chúng tôi cung cấp bàn tưởng niệm và thiết kế phòng tưởng niệm thể hiện sự trang trọng và uy quyền cho Viện Công Nghệ Sinh Học. Đây cũng là thành quả và sự vinh dự lớn nhất của chúng tôi khi thi công thiết kế nội thất cho Viện Công Nghệ Sinh Học.

Bàn thờ
Bàn thờ

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại dự án nội thất phòng họp tưởng niệm tại Viện Công Nghệ Sinh Học. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt nội thất văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.